Tất cả
Ảnh Đế Đại Nhân Đừng Chạy!
Ảnh Đế Đại Nhân Đừng Chạy! là tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình, sắc, ngược trước sủng sau. Chuyện tình yêu của hai nhân vật này rất ngược, họ hành hạ lẫn nhau, tự làm tổn thương nhau, bạn đọc chuẩn bị sẵn khăn giấy nhé.


Trong trái tim anh có hình bóng của cô nhưng anh lại chọn cách yêu cô bằng hình thức ngược cơ thể của cô, vì trả thù anh cô lại lấy dao đâm tim anh rỉ máu. Vì cô làm trái tim anh đau đớn thì anh sẽ hành hạ thân xác cô, muốn sống không được muốn chết không xong. Một đêm mê loạn cái còn lại không phải là tình mà là nước mắt! Tấm ga trắng tinh không đọng lại vết lạc hồng khiến cho anh nghi ngờ cô mọi điều, anh nghĩ rằng cô luôn miệng nói yêu anh nhưng thật ra chính anh tự mình đa tiền, việc cô đến với anh nguyên bản cũng chỉ vì tiền.


Cô tức giận mà xóc xỉa lại anh, mặc dù cô yêu anh rất nhiều nhưng mọi việc lại đi ngược với suy nghĩ của cô. Phải làm sao để anh có thể yêu cô? Phải làm sao để hóa thành đóa anh đào nhuộm thắm trái tim anh? Hình như cô đã sai! Bởi lẽ hàng vạn giọt nước mắt trên khóe mi cô cũng không đổi lấy được một nụ cười khuynh thành từ anh.

Bình luận truyện