Thông tin truyện

Anh Đây Cóc Sợ Vợ

Anh Đây Cóc Sợ Vợ

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Trạng thái:

Full

Tags:

metruyen
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cố Thần là cậu ấm nhà giàu, sinh ra đã ngang ngược, ông bà trong nhà đều nói cậu là: bướng bỉnh, kiêu ngạo, ngỗ ngược mà dã tâm bừng bừng. Thật ra dáng vẻ chàng trai rất thanh thuần, cộng thêm làn da trắng trẻo, lại thích sạch sẽ, nhìn kiểu gì cũng ra là loại nam thần sơ mi trắng trong mộng của nữ sinh, nhưng hiện thực và mộng tưởng hoàn toàn khác nhau.Tính cách lúc nào cũng hiện lên trên trán một hai phần, dần dần, cái tính cách ấy ngày càng lộ rõ ra.

Còn Sở Tiểu Dư là một cô nàng tùy tiện, Đánh Top là đi đường trên, đặc trưng của bản đồ đấu Moba là sẽ chia làm 2 nửa, mỗi bên có 3 đường là Top - Mid - Bottom để tấn công đối phương. Cô đang ở thứ hạng Kim Cương, chơi đấu xếp hạng toàn thua nên rớt hạng, có khả năng là 3-8 trận thua liên tiếp.

Không nói đến chuyện thua ở bảng xếp hạng chỉ trong gang tấc, chỉ là... cô luôn có một dự cảm xấu... Sau này rất có thể sẽ thường xuyên bị như vậy. Mà người không ít lần đánh cho cô không có đường lui chính là họ Cố vô lại kia. Được thôi, là anh ép người quá đáng, đã thế đừng trách cô đao kiếm vô tình… Mời các bạn cùng đón đọc truyện ngôn tình hấp dẫn này!

Bình luận truyện