Thông tin truyện

Anh Dám Lấy Tôi Dám Gả!

Anh Dám Lấy Tôi Dám Gả!

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 6.0/10 từ 1 lượt
Anh dám lấy tôi dám gả là truyện ngôn tình hiện đại xoay quanh hai nhân vật Hồ Quân, cục phó cục quản lý giao thông, đẹp trai, phong lưu và Tây Tử, cô cảnh sát vũ trang giải ngũ, tính tình mạnh mẽ, ngay thẳng nên không được lòng Hồ Quân cho lắm.  Hồ Quân và Tây Tử gặp nhau nói chuyện đã không ưa nhau. Đằng này lại vô tình gặp nhau trong ngày xem mặt của hai gia đình? 


Chuyện gì đây? Cha mẹ sao nhẫn tâm với đám nhỏ thế này? Lấy đối phương về để rồi hai vợ chồng gây nên thế chiến thứ ba à?  Để làm vừa lòng cha mẹ hai bên, Tây Tử nhận lời thách thức của Hồ Quân "Anh dám lấy tôi dám gả". Lấy vợ cầm giấy đăng ký kết hôn quá dễ dàng nhưng liệu Hồ Quân có dễ dàng hiện thực hóa được người vợ có giấy kết hôn này không? Được thôi, anh dám lấy thì tôi dám gả. Anh dám thử thì chúng ta kết hôn, chẳng qua cũng chỉ là bề ngoài để an lòng cha mẹ thôi, có gì lớn lao chứ?


Kết hôn đối với họ là một cuộc chiến, là một thứ vũ khí xoa dịu đôi tai lâu ngày bị phụ huynh dày vò. Nhưng liệu sau khi kết hôn rồi họ có cảm thấy thật ra suy nghĩ của mình về đối phương chưa hẳn là đúng hay không? Nước chảy thì đá mòn, mưa dầm thì thấm lâu, để rồi xem  Hồ Quân yêu trước hay Tây Tử yêu trước.

Bình luận truyện