Tất cả
Anh Dám Cầu Hôn Em Dám Cưới

Không phải ngẫu nhiên mà thể loại truyện ngôn tình luôn chiếm được vị thế đặc biệt trong lòng độc giả. Những câu chuyện với nội dung hấp dẫn, tình tiết bất ngờ, thể hiện đầy đủ thăng trầm trong tình cảm luôn là chủ đề chưa bao giờ bớt đi sức hút.  Nằm trong danh sách những tác phẩm được mong đợi, Anh Dám Cầu Hôn Em Dám cưới của Dị Tương Linh với nội dung thú vị, hài hước đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.


Cuộc sống là gì? Là vô số những chuyện vụn vặt gộp lại.  Là vô số những chuyện vụn vặt gộp lại. Bao gồm chuyện tương cà mắm muối, bao gồm chuyện ngày mai uống sữa bò hay uống sữa đậu nành, bữa tối ăn cá hay ăn thịt, nếu ăn cá thì chọn cá biển hay cá nước ngọt, phải mua loại thuốc nào để diệt gián trong nhà, quần áo nên mang đến tiệm giặt là hay là tự giặt tay, tất bẩn phải giặt hàng ngày hay vài ngày giặt một lần, tủ lạnh đã vệ sinh hay chưa, mỗi tháng phải tiết kiệm bao nhiêu tiền mới đủ tiền trả tiền điện nước...


Hôn nhân là gì? Là gấp đôi những chuyện vụn vặt mà một người cần phải gánh vác cộng thêm với những chuyện vụn vặt mới mà trước đây bạn chưa từng trải qua. Những chuyện vụn vặt này chẳng hề lãng mạn, cũng chẳng đẹp đẽ chút nào, hơn nữa có một số chuyện cũng rất riêng tư, không thể để người khác biết được. Lọ Lem và Hoàng Tử vô tình gặp nhau, có thể bên nhau nhưng nhất định không được phép yêu nhau?

Trò chơi kết thúc, ai sẽ là người phạm luật? Kẻ thắng người thua, tình yêu có đủ vượt qua những luật định, dung hòa cảm xúc trở thành một chất kết tủa mang tên: Hạnh Phúc...!?

Bình luận truyện