Tất cả
Anh Cưng Chiều Em
Cô gái, dáng vẻ của cô thật giống một minh tinh. Một cặp cặp tình nhân mua đồ của Miêu Khả Vân. Sau khi bỏ đi cô nghe thấy họ nói chuyện với nhau nếu cô là minh tinh sao lại có thể bày hàng ngoài vỉa hè như vậy? Cô cười khổ một tiếng, chàng trai kia cũng nói không sai, nói chung là như thế, nhưng cũng có lúc có trường hợp ngoại lệ.


Họ quả thật nhìn không sai cô thật ra cũng là người của công chúng nhưng có điều không nổi đến nỗi là minh tinh, cô chỉ là một ngôi sao nhỏ diễn vai phụ trong phim truyền hình. Sau khi tốt nghiệp trường nghệ thuật thì lập tức tiến vào giới nghệ sĩ trở thành diễn viên, nhưng lăn lộn hơn một năm đều không có thành tựu gì, thu nhập lúc có lúc không, ngay cả trả tiền thuê nhà cũng không có đành kiếm tiền trợ cấp bằng cách bán hàng vỉa hè.


Cuộc đời của cô đã thay đổi nhờ vào lần cơ hội làm việc cùng một nhà sản xuất nổi tiếng Cổ Húc Uy. Không hiểu vì sao lần đầu gặp gỡ anh đã xem trọng và muốn nâng đỡ tên tuổi cô. Bên ngoài bắt đầu lan truyền tin đồn cô ngủ với anh để đổi lấy địa vị. Dù rất muốn hỏi anh lý do nhưng đều không dám, ngược lại anh càng ngày càng đối xử nhẹ nhàng hết mực quan tâm cô. Một người giàu có luôn ở trên cao như anh, cuối cùng lại chân thành thật lòng đối với cô. Hay đây chỉ là chiêu thức tán tỉnh của anh?

Bình luận truyện