Tất cả
Anh Có Mang Nắng Về Bên Em

Như những truyện khác về lứa tuổi này. Tâm lí phức tạp nhưng phải viết bằng giọng văn teen, để diễn tả đúng là lứa tuổi chưa trưởng thành. Tác giả của tiểu thuyết tình yêu Teen mang tên Anh Có Mang Nắng Về Bên Em đã rất khéo léo xây dựng hình tượng nhân vật đặc sắc, thú vị lôi cuốn bạn đọc. Nó - Thiên Khánh Tuyết cao 1m65. Tốt nghiệp loại Xuất sắc đại học Havard danh giá năm 15 tuổi. Chủ tịch bí ẩn của tập đoàn địa ốc - bất động sản số một thế giới - Wonder Land. Đai đen thượng đẳng Taekwondo và Karatedo. Là con gái cưng của ông trùm đá quý. Cô nàng mang vẻ đẹp băng sương lạnh lùng vô cùng quyến rũ.


Yuu - Trương Quỳnh Nhi, 1m70. Bạn thân cùng lớn lên từ bé - cánh tay phải đắc lực của nó. Tổng giám đốc tập đoàn Wonder Land. Hắn - Hoàng Thiên Vũ cao 1m85 chuẩn. Người thừa kế của tập đoàn điện tử hàng đầu trên Thế Giới - Golden. Đai đen các loại võ. Là con người mang vẻ đẹp lãng tử, lạnh lùng đến đáng sợ, tính cách khó đoán. Đứng đầu trường Topaz với điểm số tuyệt đối và được toàn thể học sinh ban cho cái mác Coldboy.


Gin - Nguyễn Kỳ Phong, 1m80. Bạn nối khố - huynh đệ vào sinh ra tử của Thiên Vũ. Giỏi võ chẳng kém gì hắn. Hotboy trường Topaz, vô cùng đào hoa. Hai tính cách đều lạnh lùng, khó gần gặp nhau, liệu có chút gì đó tình cảm xao xuyến xảy ra nổi không? Hình như là có mà lại như là không, mơ hồ như vệt nắng cuối ngày. Hãy đọc Anh có mang nắng về bên em để hiểu tại sao.


Bình luận truyện