Tất cả
Anh Chỉ Muốn Nắm Tay Em Thôi

Truyện Anh Chỉ Muốn Nắm Tay Em Thôi là tựa truyện dễ thương, thú vị thuộc thể loại tiểu thuyết. Truyện kể về câu chuyện tình nồng nàn và cuồng nhiệt của cô và anh. Cái này hiếm lắm thì phải? Không hiếm bằng em. Anh không có gì chung với mẫu hình đàn ông lý tưởng của cô cả. Anh quá nổi bật, quá giàu sang, quá tự đại.

Nhưng đồng thời anh đáp ứng hoàn hảo những ước mơ mà cô chưa từng nghĩ là mình có, mơ về một người đàn ông vững vàng, khéo léo, tinh ý, trên hết là thừa khả năng khiến cô mãn nguyện, tràn đầy sức sống và thấy mình trở nên đặc biệt. Cô nhiều lắm cũng chỉ là một cô gái ưa nhìn, đủ sức giúp anh giải trí những ngày chôn chân tại thị trấn nhỏ quê hương, không thua kém cũng không xuất sắc hơn những cô gái xinh xắn khác.

Nhưng khi bắt tay chinh phục cô để tiếp cận với món hồi môn cần thiết, anh mới biết không ai trên đời này sánh nổi cô cả. Và anh không ngừng thắc mắc, tại sao cô gái bị gán ghép cho anh lại có thể làm thế giới của anh rung chuyển và khiến mọi tự chủ trong anh hầu như tan biến? Mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện