Tất cả
Anh Chỉ Cần Có Em
Anh là một giáo viên - cái ngành nghề được coi là cao quý nhất trong tất cả những nghề cao quý. Cuộc sống của anh từ trước đến nay vốn rất yên bình. Nhưng kể từ sau khi anh cứu người mà rơi từ tầng mười lăm xuống, mọi chuyện xảy ra xung quanh cuộc sống của anh đều đã bị đảo lộn. 

Anh chết hay chưa? Thân xác anh thực sự là đã chết rồi, nhưng linh hồn anh thì chưa. Mà nó đã nhập vào thân xác của một anh chàng nhà giàu có tính cách ăn chơi. Từ đây, mọi chuyện mới chỉ là sự mở màn cho tất cả những diễn biến phức tạp và rắc rối sau này.

Khi mình phải làm việc dưới trướng của cậu, vẻ đẹp ma mị của cậu đã khiến cho anh thực sự là rất điêu đứng. Cậu quá hoàn mỹ! Cậu khiến cho con tim của anh không tự chủ được mà loạn nhịp liên hồi. Tình yêu, đôi khi nó đến thật bất ngờ, thật tự nhiên. Nhưng để đón nhận được tình yêu thật sự, nhất định phải cần sự tin tưởng và chở che cho nhau. Nếu đã là yêu, vậy thì hãy yêu, yêu hết mình. Hơn nữa, hãy tin tưởng họ như tin tưởng chính bản thân của mình. Tiền tài, địa vị có là gì? Chưa bao giờ những thứ vô vị đó đột ngột trở nên cảm động giống như cảm xúc chân thật từ trái tim...

Bình luận truyện