Thông tin truyện

Anh Chàng Xấu Tính

Anh Chàng Xấu Tính

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Câu chuyện “Anh Chàng Xấu Tính” nói về một cô bé bình thường đã thầm yêu anh công tử kia nên đã phấn đấu để có thể trúng tuyển vào học viện quý tộc lừng danh. Tại đây, cô sẽ đi tìm anh và nói lên tình cảm mình dành cho anh. Nhưng mọi việc không thuận lợi như cô tưởng... 


Vì đây là trường quý tộc mà cô lại là con của thường dân nên việc kì thị là không tránh khỏi. Cô đã bị bắt nạt rất đáng thương và cô đã trách số phận của mình sao lại đáng thương đến như thế? Không có một chàng hoàng tử nào đến cứu vớt vô, không lẽ đây lại là trường học ác quỷ sao ??? Ít ra cô phải được ban cho một người dũng cảm đủ để bảo vệ cô chứ... Vì sao lại xui xẻo như vậy, tại sao giữa lòng học viện quý tộc này lại cứ đụng phải ác ma như vậy? Ông Trời ơi, ông nhất định phải thương xót cho cô, thương xót cô, mau ban cho cô một vị hoàng tử anh dũng can đảm đi, tốt nhất là thuần khiết như thiên sứ ấy.


 Rồi cuối cùng cô gặp được anh, người mà cô đang mong mỏi nhất. Nhưng mà ?? Sao hắn lại là ác quỷ luôn thế kia, có nhầm lẫn gì không ?? Hóa ra Là anh em sinh đôi à ? Sao lại có hai người giống nhau đến như vậy chứ???

Bình luận truyện