Thông tin truyện

Anh Chàng Tiếp Thị Băng Vệ Sinh Ngoài Cửa

Anh Chàng Tiếp Thị Băng Vệ Sinh Ngoài Cửa

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Hài Hước

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Yêu là cần phải theo đuổi. Muốn quen biết được đối phương có rất nhiều cách. Chẳng hạn như là...làm anh chàng bán băng vệ sinh để đi quyến rũ nam nhân? Ôi ôi, có phải là bị điên rồi có đúng hay không? Tôn nghiêm của đàn ông để đâu? Tại sao lại có thể hồ đồ đi làm nhân viên tiếp thị bán Băng Vệ Sinh không biết? 

A, hóa ra là anh có mục đích cả rồi! Có phải là do anh để ý đến hắn có đúng hay không? Ôi trời ạ! Mới đầu anh khiến cho hắn thực sự cảm thấy rất là bực mình nha! Nhưng sau đó, thiếu vắng sự hiện diện của anh, hắn lại chỉ muốn gặp thêm một lúc rồi lại một lúc nữa. Thôi rồi! Hình như là hắn đã thực sự động tâm mất rồi!  

Anh chính là muốn tiếp cận hắn với một mục đích duy nhất: đưa hắn từng bước sẽ bị dụ dỗ trở thành lão bà của anh! Anh yêu hắn, dường như đã được gọi là cuồng đến phát nghiện mất rồi! Hắn muốn cùng anh bước mãi trên đoạn đường này, và anh cũng vậy. Quãng đường cho dù là gian khổ đến như thế nào,  chỉ cần có anh, có hắn, không gì là không thể vượt qua. Hạnh phúc không phải là một điểm dừng chân, mà là hành trình chúng ta phải theo đuổi đến hết cuộc đời này. 

Bình luận truyện