Thông tin truyện

Anh Chàng Ngu Ngơ Và Cô Nàng Rắc Rối

Anh Chàng Ngu Ngơ Và Cô Nàng Rắc Rối
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Anh Chàng Ngu Ngơ và Cô Nàng Rắc Rối là tựa truyện thuộc thể loại Tiểu Thuyết Phương Tây. Truyện viết về cuộc đời của cô gái Heavan. Cô không như những cô gái khác, có một lối sống riêng vô cùng vô tư và hơi kì quái. Cô mong muốn mình kết hôn trước năm 27 tuổi nhưng lại lo sợ vì không thực hiện được.

Cô lo sợ vì bị ám ảnh bởi Kurt Cobain, chàng nhạc sĩ tài năng đã tự sát ở tuổi 27. Cho đến khi gặp được Brady, câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu từ đây. Về phần Brady, anh bị bạn gái bỏ và cướp luôn cả căn hộ của mình. Cuộc sống quá bế tắc làm anh chuyển đến nơi khác sinh sống. Ở đây anh cố gắng thực hiện được cho mình ước mơ trở nên giàu có với những phát minh thú vị.

Duyên cớ khiến hai người họ gặp nhau có lẽ là nhờ căn hộ mới của Brady nằm đối diện căn hộ của Heaven. Liệu rằng một cô gái muốn thoát khỏi cuộc sống ảm đạm, muốn kết hôn sớm và anh chàng đang loay hoay lập nghiệp kia có thể cùng nắm tay nhau vượt qua gian nan. Hãy cùng bước vào thế giới của cặp đôi đầy thú vị này để trải nghiệm những câu chuyện hài hước, và cảm nhận cuộc sống bằng con mắt lạc quan, yêu đời hơn bạn nhé!

Bình luận truyện