Thông tin truyện

Anh Chàng Mở Khóa Thân Ái

Anh Chàng Mở Khóa Thân Ái

Thể loại:

Đam Mỹ, Điền Văn

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nam chính Từ Bình Phúc là một thợ mở khóa rất ân cần, quan tâm đến công việc. Anh có một thân hình nhỏ, gầy gầy, da trắng nõn như con gái khiến bất cứ cô gái nào cũng phải phát ghen với anh. Đặc biệt hơn nữa, anh có một tính cách rất thẳng thắn, trung trực và có một nụ cười vô cùng tươi sáng khiến cho người người đều quý mến anh.


Mặt khác, Lục Quân Thừa là một kẻ có vị thế cao hay nói thẳng ra là một phú hào, thậm chí còn là một cơ lão. Anh ta có một thân hình cao lớn kiên cường, cánh tay có lực nhìn phát mê trái ngược lại so với Từ Bình Phúc. Thế là rồi một ngày nọ, Từ Bình Phúc nhận được một đơn hàng từ một vị khách giàu có. Chẳng phải ai khác đó chính là Lục Quân Thừa. Ban đầu, Lục Quân Thừa có vẻ coi khinh chàng trai trẻ vì trông bộ dạng cậu yếu đuối đến không ngờ. Vậy mà chỉ vài phút sau đó, Lục Quân Thừa để ý đến cặp mông cong của cậu trai trẻ Từ Bình Phúc và đem lòng hứng thú.


Và thế là kể từ đó, Lục Quần Thừa dần tìm mọi cách chiếm hữu chàng trai trẻ này. Con cừu non đã bị con sói già nhắm trúng. Mãi mãi không thể thoát ra được. Một bên thì thận trọng từng bước tiến gần lại con mồi, bên còn lại thì ngây thơ, ngờ nghệch, chẳng hề biết mình không còn đường lui…


Danh sách chương

Bình luận truyện