Tất cả
Anh Chàng Mộ Bên

Truyện Anh Chàng Mộ Bên là một tựa truyện có nhan đề khá hấp dẫn, thuộc thể loại tiểu thuyết, kể về câu chuyện tình yêu của Désirée và Benny. Chuyện thật không thể tin rằng trong một không gian yên ắng tại một nghĩa trang lại có thể kết hợp được một cặp đôi rất hạnh phúc.


Désirée, một thủ thư góa bụa 35 tuổi, không con cái. Benny, chàng nông dân chính hiệu, sống một mình trong trang trại nuôi 24 con bò sữa. Hai người tình cờ gặp nhau ở nghĩa trang, và chỉ bằng một ánh mắt, một nụ cười, họ đã trúng tiếng sét ái tình của nhau. Hai người trở thành một cặp đôi khác biệt hoàn toàn về mọi thứ, từ suy nghĩ cho đến lối sống. Benny với đàn bò. Désirée và sách vở.


Đối với cô, một con bò cái bằng xương bằng thịt trở nên cực kỳ hư cấu. Còn Benny luôn cho rằng đọc sách chỉ tổ mất thời gian. Nàng mê mẩn các vở opera, còn chàng vào rạp chỉ muốn ngủ. Chàng nhìn thấy giấy tờ là sợ, còn nàng lại thích viết lách, làm thơ. Thế nhưng, như hai điện cực trái dấu, cả hai vẫn lao vào nhau bất chấp tất cả. Dẫu yêu nhau là vậy nhưng họ gần như không thể thỏa hiệp để trở nên đồng điệu. Cuối cùng họ chia tay nhau. Cả hai cùng rơi vào trầm cảm.

Bình luận truyện