Tất cả
Anh Chàng Lạnh Lùng Và Cô Nàng Trẻ Con

Nguyễn Minh Châu là một cô nàng tính tình như trẻ con, lúc nào cũng bộp chộp và cực kì hậu đậu khiến cho người ta lo lắng. Minh Châu học rất giỏi, thậm chí còn được làm lớp trưởng trong một thời gian không hề ngắn, chỉ có duy nhất một khuyết điểm, đó chính là khả năng ngủ nướng của cô nàng cực kì bá đạo, luôn luôn khiến cho mẹ cô phải đau đầu. Lớp cô mới có học sinh chuyển đến, ấn tượng đầu tiên giữa hai người thực sự không thể nói là tốt đẹp được, khi mà cậu lạnh lùng quá khiến cho cô phát cáu.


Lâm Nhật Phong là tên của cậu bạn mới, vừa mới chuyển vào lớp, thậm chí còn chưa quen hết mặt bạn học hay là thi thố về điểm số, anh chàng ngay lập tức được chọn làm lớp trường còn Minh Châu thì bị thụt xuống một cấp thành lớp phó của 11C, điều này khiến cho cô thực sự cảm thấy rất bất bình nhưng lại chẳng thể nào làm gì được. Người con trai đó thực đáng ghét, lúc nào cũng chỉ có một vẻ mặt duy nhất, đó chính là đơ như một pho tương, mặc dù nhìn cậu ấy rất đẹp, nhưng chẳng hiểu sao cô vẫn chẳng thể nào thích cậu được.


Rồi sau đó, dần dần Minh Châu nhận ra rằng, cái người mà mình vẫn luôn cho là tảng đá ấy thực chất cũng rất ấm áp, cậu ấy biết quan tâm đến người khác, chẳng qua là không biết bày tỏ thế nào mà thôi. Rồi thời gian dần trôi qua, họ dần nhận ra vị trí của đối phương trong lòng mình đã trở nên không thể nào thay thế được, cuối cùng cũng có thể ở bên nhau một cách thật hạnh phúc và bình yên.

Bình luận truyện