Thông tin truyện

Anh Chàng Không Kết Hôn, Lấy Em Đi

Anh Chàng Không Kết Hôn, Lấy Em Đi

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full

Tags:

noveltoon
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Bách Kiến Tề và Tô Y Nguyên, phải chăng gặp gỡ nhau chính là duyên phận? Tô Y Nguyên được coi là viên ngọc quý của nhà họ Tô, nâng trên tay sợ rớt ngậm trong miện sợ tan, vô cùng được nâng niu và trân trọng. Cô sống trên đời này đã được hai mươi tư năm, ấy vậy mà ngay cả đến một mảnh tình vắt vai cũng không có.

Cái này có thể trách cô sao? Có thể sao? Đương nhiên là không rồi! Chẳng qua chỉ tại cô có mấy người anh trai còn đáng sợ hơn cả thế giới của xã hội đen! Ai nha, cái này nên được gọi là sự may mắn hay quá đỗi bất hạnh đây? Ấy vậy mà, chẳng biết vì lý do gì, Tô Y Nguyên cô lại phải lòng anh chàng Bách Kiến Tề, quyết tâm theo đuổi anh cho bằng được. 

Bách Kiến Tề được mọi người đánh giá là người đàn ông tuấn tú, nhiều nữ nhân theo đuổi, trong đó có cả Tô Y Nguyên. Anh chẳng hiểu sao cuộc đời của anh lại gắm liền với Tô Y Nguyên như vậy, giống như là duyên trời, là định mệnh. Cô đến bên cuộc đời của anh, mang đến cho anh nhiều dư vị, cô khiến cuộc đời anh rực rỡ những sắc màu tươi thắm. Trải qua những biến cố, hai người liệu có thể cùng nhau sum vầy? 

Bình luận truyện