Thông tin truyện

Anh Chàng Có Bệnh Hay Ghen

Anh Chàng Có Bệnh Hay Ghen

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Buổi lể khai mạc mang phong cách cổ điển đang diễn ra. Cô gái lễ tân dáng người thướt tha, mặt mũi xinh đẹp diện nguyên bộ sườn xám đỏ, ra chào tiếp đãi và hướng dẫn khách đến chỗ ngồi. Và đó là Diệp Hàm Hương một coi gái đơn thuần vậy mà lại lọt vào mắt xanh của tổng giám đốc Lục.


Một chiếc xe dừng lại trước thảm đỏ mọi người bảo cô mang hoa ra cài cho Lục Tổng. Chào ngài Lục tổng, tôi đến cài hoa lên ngực cho ngài. Giọng nói trong vắt thánh thót ấy khiến anh cảm thấy trái tim mình như có làn gió dịu mát thổi qua. Sau khi buổi lễ kết thúc Lục Hãn Thư rút khỏi một đám người đang quây lại chúc mừng đến một nơi riêng tư. Anh đi lên phía sân thượng nào ngờ lại nhìn thấy cô đang ngâm mình trong hồ nước nóng. 


Trông lúc thất thần bỗng một giọng nói cất lên xin lỗi Lục Tổng bởi vì không biết ngài vội tới đây cho nên tôi mới đưa chìa khóa phòng này cho một cô lễ tân chúng ta mời, cô ấy sẽ không chiếm thời gian lâu, tôi có thể gọi cô ấy nhanh giao chìa khoá. Nhưng anh lại cảm thấy đây là điều tốt khi anh có thể tiếp xúc cùng cô. Liệu căn phòng kia có làm nên chuyện tình của họ không?

Bình luận truyện