Tất cả
Anh Biết Nói Yêu Không?

Trên đời luôn có một nghịch lý, nó không san sẻ đồng đều cho nam nhân và nữ giới. Tôi nói ví dụ, trong vấn đề hôn nhân này cũng vậy. Tại sao đàn ông lấy vợ luôn đòi hỏi họ phải có tấm thân trong trắng. Vậy còn họ thì sao, họ lấy cái gì để có thể chứng minh mình còn trong trắng không. Một người đàn ông trước khi lấy vợ, họ có thể quan hệ, dây dưa với nhiều phụ nữ khác nhau, họ đi sớm về khuya, bên người lúc nào cũng mấy cô gái. Thậm chí còn không phải là trai tân nữa vậy mà người đời vẫn không đàm tiếu, không nói gì.

 

Nhưng hãy thử nghĩ mà xem, một người đàn bà vào đêm đầu tiên mà không chứng minh được sự trinh trắng trước mặt chồng mình liệu mai cuộc sống của họ có thể hạnh phúc. Chồng họ vẫn sẽ yêu thương họ như lúc chưa cưới chứ. "Đôi lúc tôi phải tự hỏi không biết lúc ông trời tạo ra cái đó cho đàn bà có ý gì? Chẳng lẽ chỉ để gây khó dễ cho cánh chị em chúng ta? Nhiều lúc thật bực mình, vì thấy quá bất công."

 

Bạn hãy thử đọc câu chuyện Anh Có Biết Nói Yêu Không thử đi, đôi lúc bạn sẽ phải ậm ừ vì trong đây có những hoàn cảnh khá khổ sở hay bi thương. Hoặc đôi lúc bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của mình trong đó. 

Bình luận truyện