Tất cả
Anh Biết Gió Đến Từ Đâu

Với những tình khúc chân thành như bản nhạc vang lên giữa cuộc đời, tình yêu thiêng liêng đã được bộc lộ một cách chân thành và sâu sắc. Con tim của người đang yêu, lỗi nhịp!


Anh biết gió đến từ đâu
Đến từ trái tim em sâu thẳm
Ngọt ngào như khúc ca mùa hạ
Rọi gió ấm thổi vào tâm hồn anh.


Gian lao, khổ cực. Đau. Buồn. Nước mắt. Hi sinh vì người mình yêu, đáng không? Không biết quý trọng bản thân mình, đáng không? Trình Ca cô không cần đón nhận sự hi sinh của anh, không cần anh dùng những từ ngữ lãng mạn. Cô chỉ cần anh trao trọn trái tim chân thành của anh cho cô, như vậy đã là quá đủ rồi! Xa cách anh là muôn vàn đau đớn. Lặng lẽ nhìn anh nhợt nhạt thiếu sinh khí như vậy, chẳng khác nào giống lưỡi dao tẩm độc khắc sâu vào trong trái tim cô. Vừa chua xót, lại có chút mờ mịt về tương lai.


Tình yêu của anh, nhẹ nhàng như ánh nắng sớm mai, tinh khiết tựa đá pha lê, hòa quyện cùng với sự rung cảm mãnh liệt nơi con tim cô. Cô cần anh! Cô nhớ cách anh ân cần với cô, nhớ những cử chỉ ân cần dịu dàng mà mình cô mới có. Nếu như, anh mong manh như một cơn gió, để lại sự xơ xác tiêu điều của mỗi lòng cô, cả đời này, cô sẽ chẳng thể nào thoát khỏi bóng tối!

Bình luận truyện