Tất cả
Anh Ấy Từng Là Tất Cả Đối Với Tôi. Nhưng...!!!
Truyện Anh Ấy Từng Là Tất Cả Đối Với Tôi. Nhưng...!!!của tác giả Thư Nhiên là một câu truyện thuộc thể loại truyện Teen sâu sắc và cảm động. Giá như cuộc đời là một cuốn phim, tôi có thể tua đi tua lại những khoảnh khắc hạnh phúc mà bản thân đã trải qua, nhưng sự thật thì tôi chỉ là đang tơ tưởng đến một thứ không hề hiện hữu. Cuộc đời luôn ẩn chứa những khúc mắt, ta là thú vui tiêu khiển trong những khúc mắc đó.


Nhưng cuối cùng giấc mơ vẫn chỉ là giấc mơ. Cuộc sống luôn chứa những điều hiểu lầm mà ta thì lại là thú vui trong những điều hiểu lầm đó. Người mà tôi nên trao tình cảm lẽ ra phải là người đã ở cạnh tôi, an ủi động viên tôi chứ không phải người mà tôi thầm thương trộm nhớ kia. Bạn có thể chọn nhầm người mình yêu, nhưng điều đó bạn có thể sửa được còn nếu bạn chọn nhầm người đi cùng bạn quãng đường còn lại thì bản thân bạn sẽ trở nên lạc lõng vô cùng, cuộc đời cũng mất đi sự thú vị.


Cuộc đời tồn tại hai chữ tình duyên thì lại sao lại tồn tại chứ nếu, ở đời chẳng ai có thể lường trước điều gì, cô cũng vậy. Một tình yêu cuồng nhiệt và nồng cháy, trao cho anh những gì mình có để rồi đổi lại được gì ngoài nước mắt và sự tủi nhục cho riêng mình, tình yêu là thế mang đến cho người ta sự ngọt ngào rồi lại mang theo đau khổ.

Bình luận truyện