Tất cả
Anh Ấy - Người Từng Thương
Anh Ấy – Người Từng Thương là tựa truyện có nội dung nhẹ nhàng và sâu lắng, thuộc thể loại ngôn tình, ngược, đoản văn. Cho đến bây giờ, cô cứ ngỡ sẽ quên được anh, nhưng không phải. Anh khắc sâu trong tim cô, một mối tình không bao giờ quên, ấy lại chính là mối tình đầu.


Chia tay, chưa hẳn là đã hết yêu, dù chia tay đã lâu, tim cô vẫn mang hình bóng của anh. Năm ấy, một ngày trời mưa... Trời trong xanh bỗng đổ mưa rào, một cơn mưa rào đầu hạ. Cô trên chiếc xe đạp thông thả vừa đi vừa hát thế mà cơn mưa đến, cô vội ghé vào một mái hiên nhỏ trú mưa, cũng là lần đầu tiên cô gặp anh. Anh cũng trú mưa, trên tay còn ôm một chú cún con lông trắng như tuyết, rất đẹp, với nụ cười tỏa nắng trong mưa. Lúc ấy, bản tính mê trai bộc phát, cô mê mẩn trong nụ cười ấy. Cuối cùng cô nhận ra mình bị trúng tiếng sét ái tình.


Từ hôm đó, mỗi ngày cô đều tìm hiểu cách có thể làm quen với anh. Rồi một ngày công sức của cô cũng được đền đáp khi anh hồi đáp lại tấm chân tình của cô. Nhưng trong một mối tình không phải lúc nào cũng toàn niềm hạnh phúc mĩ mãn, cũng có những cuộc tình mà dù còn thương nhưng vẫn phải chia tay nhau. Cô và anh là kiểu thuộc như thế!

Bình luận truyện