Thông tin truyện

Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa

Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa
Đánh giá: 7.7/10 từ 17 lượt

Bạn đang đọc truyện Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa full (đã hoàn thành) của tác giả Bắc Túy Thập Ngư. Nghi Phong quảng trường, mọi người ai ai cũng đều biết đến khu cao cấp tráng lệ xa hoa lãng phí này. Trước căn biệt thự hoa lệ theo phong cách Châu Âu cổ điển, một chiếc Audi Q7 màu đen chậm rãi tiến vào rồi ngừng lại. “Phu nhân, cậu đã trở về.” Quản gia Từ cung kính tiến lên tiếp nhận chìa khóa xe. “Ân.” Ôn Niệm Nam cởi áo khoác xoa xoa sau gáy rồi hướng về phòng, sau khi nghĩ đến cái gì đó thì đột nhiên dừng lại hỏi. “Anh ấy trở về rồi sao?”


Quản gia sửng sốt một chút nhưng sau đó vẫn đáp: “Đúng vậy, Cố tổng lúc giữa trưa đã trở về, suốt đêm ngồi trêи máy bay nên bây giờ đang nghỉ ngơi ở thư phòng.” Sau khi Ôn Niệm Nam nghe được thì vội vàng xoay bước đi lên lầu hai, cậu đã không nhìn thấy Cố Ngôn Sanh một tuần, trong lòng vạn phần nhung nhớ nhưng trêи mặt lại không hề biểu lộ ra. Sau khi đi đến cửa thư phòng thì cậu đột nhiên dừng bước, Ôn Niệm Nam giơ tay muốn gõ cửa nhưng lại nghĩ tới cái gì đó nên chậm rãi buông tay, bàn tay nắm chặt rồi buông lỏng, cuối cùng vẫn là nhẹ nhàng gõ gõ cửa thư phòng.


“Ngôn Sanh.” Ôn Niệm Nam nhẹ giọng gọi hắn một tiếng, không ai đáp lại. “Ngôn Sanh, em có thể vào không?” Trong phòng vẫn không có ai đáp lại. Ôn Niệm Nam nhẹ nhàng đẩy cửa ra, đập vào mắt đó chính là người mà cậu vẫn luôn tâm tâm niệm niệm yêu đến điên cuồng, hắn ngã người trêи ghế sô pha, mặt mày ủ rũ ngủ say. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Trò Chơi Của Gã HềCon Đường Trở Thành Thiên Hậu.

Danh sách chương

Bình luận truyện