Thông tin truyện

Anh Ấy Đang Nhìn Cô

Anh Ấy Đang Nhìn Cô

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Trinh Thám

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lý Văn Sâm một cô gái người Trung Hoa xinh xắn là một nhà tâm lý học tài giỏi. Cô đang có một cuộc sống tự do và êm đềm bên người cha của mình. Mọi chuyện sẽ tốt đẹp nếu Văn Sâm không bị lọt vào tầm ngắm của người bí ẩn kia, trở thành mồi săn tiếp theo của anh..


Một buổi chiều như thường lệ cô đến một hiệu sách để tham khảo sách và dùng một tách cà phê, trong lúc miên man tập trung đọc sách. Bỗng Văn Sâm cảm giác có ngườii đang nhìn mình chăm chú, phát hiện một người đàn ông dùng cùng một loại cà phê và đọc một cuốn sách giống hệt cô, mọi hoạt động của Lý Văn Sâm đều được anh quan sát và làm theo như vậy khiến cô cảm giác hơi run sợ và theo như chẩn đoán của cô về tên này hắn có bệnh tâm lý khá nặng thuộc loại nguy hiểm.


Vội rời quán cà phê để trở về nhà. Thoát khỏi sự dám sát của người đàn ông kia. Ngỡ rằng đó chỉ là sự trùng hợp thôi nhưng càng ngày sự quan sát tiếp cận giữa hai ngườii lại gần hơn chút nữa. Anh là một người thông minh, một tên sát nhân thích đánh lừa cảnh sát. Được biết Văn Sâm là một nhà tâm lý tài ba và thường xuyên hỗ trợ cảnh sát phá án, thích thú với con mồi mới anh tiếp cận và lên kế hoạch để dẫn dụ cô vào cuộc chơi của mình. Nhưng liệu tình yêu và tội ác có thể dung hoà cùng nhau. Khi một bên là kẻ sát nhân điên loạn cùng cô bác sỹ tâm lý. Tình yêu có giúp cô chữa lành căn bệnh này cho anh không? Hay cũng trở thành con mồi săn của anh.
Danh sách chương

Bình luận truyện