Thông tin truyện

Anh Ấy, Cô Ấy Và Cô Ấy

Anh Ấy, Cô Ấy Và Cô Ấy

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ai ai cũng biết ngành y khoa là ngành đòi hỏi sự thông minh, sự cẩn thận, đặc biệt muốn vào được ngành này hiển nhiên rất khó khăn. Nỗ lực học ngày học đêm chưa chắc đã có thể thi vào khoa y. Đơn giản vì khoa y là nơi để cứu người, chữa bệnh cho tất cả những con người đang sống trên trái đất vì thế mà muốn vào cần phải tốn rất nhiều công sức.

 Lộc, Linh, Trường là ba người vốn không quen biết nhưng trong lòng họ lại cùng chung một ý chí, quyết tâm phải vào khoa y. Tại nơi đó, họ gặp nhau, trao đổi mọi hiểu biết cho nhau nghe. Thậm chí còn tâm sự, dần dần trở nên thân thiết lúc nào không hay biết. Vốn từ ba người xa lạ thế nhưng nay đã quen thân, thân đến mức có thể giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh.

 Trong ba người có một mình Trường là con trai, chẳng qua cũng chỉ một người quá đỗi bình thường, thế nhưng lại chiếm được trái tim của hai cô gái xinh đẹp. Nảy sinh mối tình tay ba, tình bạn vốn đang thân thiết của họ sẽ đi về đâu đây? Liệu Trường sẽ chọn ai? Là Linh hay Lộc? Liệu quyết định của Trường có làm cho tình bạn của hai người kia tan vỡ hay không? Liệu vì tình bạn Linh và Lộc có thể buông bỏ tình yêu hay không?

Bình luận truyện