Tất cả
Ấn Tượng Sai Lầm

Anna Petrescu, một nhân vật anh hùng, can trường và thông minh. Anna không chỉ là ngôi sao điền kinh mà còn là một Tiến sỹ về lĩnh vực lịch sử tranh nghệ thuật của trường Đại học Pennsylvania. Cô bắt đầu làm việc ở Sotheby’s và sau đó làm việc cho một ngân hàng. Giám đốc ngân hàng, ông Bryce Fenston đồng thời là một chuyên gia sưu tầm tranh. 


Câu chuyện bắt đầu khi một trong ba con nợ của ngân hàng đã bị giết chết, sau đó nhân viên FBI Jack Delaney bắt đầu vào cuộc điều tra về sự giàu có của Fenston và trợ lý của ông ta. Trong khi đó, Anna, người thoát khỏi tòa nhà phía bắc của trung tâm thương mại Thế giới trong vụ 11/9 cũng bắt đầu nhận thấy những mối đe dọa trong cuộc sống của mình. Ông chủ Fenston mà cô biết đến chính là một con quỷ vô liêm sỉ và độc ác luôn muốn sát hại người khác để được sở hữu những bức tranh quý giá của họ. Đặc biệt là bức “Bức chân dung với Bandaged Ear” của Vincent Van Gogh.


Anna đã đi du lịch khắp nơi trên thế giới, từ Luân Đôn, Bucharest, Tokyo và luôn cố gắng thoát khỏi sự truy đuổi của bọn chúng. Liệu Anna có đủ thông minh để vượt qua Fenston và bảo vệ thành công bức tranh Van Gogh cho người vay nợ - Arabella Wentworth? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Ấn Tượng Sai Lầm Thám hiểm, Trinh thám, Tiểu thuyết Phương Tây đầy lôi cuốn, hấp dẫn.

Bình luận truyện