Tất cả
An Tĩnh Nghi
Truyện xuyên không An Tĩnh Nghi xoay quanh hành trình xuyên không của nữ chính xinh đẹp, một hành trình đầy bất ngờ. An Tĩnh Nghi yêu thích những viên đá, những thỏi vàng chưa qua đúc rèn hay mài dũa, những thứ thô sơ này mang vẻ đẹp tinh tế khó tả, ánh sáng của những loại đá hay vàng này giúp cho An Tĩnh Nghi thêm tinh thần và sức mạnh cho mọi việc, Tĩnh Nghi yêu nó, yêu nó tới chết đi sống lại.


Giữ chặt viên đá mình vừa có trong tay, một góc nhọn nào ở viên đá khiến An Tĩnh Nghi chảy máu, từng giọt máu ở đầu ngón tay rỉ từ từ xuống viên đá, như có điều kỳ diệu nào đó xảy ra, máu rơi trên viên ngọc thạch thô sơ ấy bị hút đi hết, cả người chủ mới của viên đá là An Tĩnh Nghi cũng bị viên đá hút vào luôn. Không còn chút gì gọi là âm thanh trong căn phòng, mọi thứ im ắng lạ thường.


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!! 

Danh sách chương truyện An Tĩnh Nghi

Chương 1-1: Mở đầu Chương 1-2

Bình luận truyện