Thông tin truyện

Ân Thiếu, Đừng Quá Vô Sỉ

Ân Thiếu, Đừng Quá Vô Sỉ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Ân Thiếu, Đừng Quá Vô Sỉ là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình ngược. Lớp trưởng thầm mến nhiều năm đính hôn, nhưng người đó lại không phải là cô, ở quán bar uống rượu giải buồn, khi gia khẩu vị quá nặng thì lại nhận được tin nhắn biểu lộ của lớp trưởng.


"Một tiếng sấm vang dội, cô mang bụng bầu đến nhà Tiểu Tam tìm anh, đổi lại là một lời nói lạnh lùng , vô cảm: Cô căn bản không xứng đáng sinh con cho tôi, cút liền khỏi đây. 
Bị người khác sắp đặt tỉ mỉ âm mưu, 1 đêm sai lầm, 1 cuộc hôn nhân sai lầm. Nhưng sớm chiều chung sống cô cảm nhận được anh đối với cuộc hôn nhân này đích thực chân thành.  “Vợ à, chúng ta sinh con đi, anh ta sẽ làm cho con trở thành bảo bối hạnh phúc nhất trên thế giới.” Anh ôm eo nhỏ nhắn của cô, điểm nhẹ chóp mũi của cô. Trong mắt tràn ngập yêu thương.
Hóa ra truyện hạnh phúc tới cũng nhanh đi cũng nhanh, lời thề vẫn còn vương vấn bên tai, bên ngoài phòng phẫu thuật, chỉ còn dư lại, lời nói tuyệt tình của anh “Không cần đứa con!”. Đã từng yêu đến đau khổ tột cùng, cũng đã từng hận thấu tim, vào giờ phút này, bi thương vô cùng đến chết lặng."


Quá đau khổ cô bước lên máy bay đến nơi đất khách, khi anh đuổi đến sân bay thì nhận được tin máy bay rơi. Chuyện may mắn lớn nhất cả đời này của anh chính là, một năm kia, một ngày kia, đêm hôm đó gặp em, mà bất hạnh lớn nhất của anh, chính là không có cách nào cùng em sống quãng đời còn lại.Liệu nàng có tìm được hạnh phúc cho riêng mình hay không,hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện