Tất cả
Ân Thiếu, Đừng Quá Vô Sỉ
Truyện Ân Thiếu, Đừng Quá Vô Sỉ là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình ngược. Lớp trưởng thầm mến nhiều năm đính hôn, nhưng người đó lại không phải là cô, ở quán bar uống rượu giải buồn, khi gia khẩu vị quá nặng thì lại nhận được tin nhắn biểu lộ của lớp trưởng.


"Một tiếng sấm vang dội, cô mang bụng bầu đến nhà Tiểu Tam tìm anh, đổi lại là một lời nói lạnh lùng , vô cảm: Cô căn bản không xứng đáng sinh con cho tôi, cút liền khỏi đây. 
Bị người khác sắp đặt tỉ mỉ âm mưu, 1 đêm sai lầm, 1 cuộc hôn nhân sai lầm. Nhưng sớm chiều chung sống cô cảm nhận được anh đối với cuộc hôn nhân này đích thực chân thành.  “Vợ à, chúng ta sinh con đi, anh ta sẽ làm cho con trở thành bảo bối hạnh phúc nhất trên thế giới.” Anh ôm eo nhỏ nhắn của cô, điểm nhẹ chóp mũi của cô. Trong mắt tràn ngập yêu thương.
Hóa ra truyện hạnh phúc tới cũng nhanh đi cũng nhanh, lời thề vẫn còn vương vấn bên tai, bên ngoài phòng phẫu thuật, chỉ còn dư lại, lời nói tuyệt tình của anh “Không cần đứa con!”. Đã từng yêu đến đau khổ tột cùng, cũng đã từng hận thấu tim, vào giờ phút này, bi thương vô cùng đến chết lặng."


Quá đau khổ cô bước lên máy bay đến nơi đất khách, khi anh đuổi đến sân bay thì nhận được tin máy bay rơi. Chuyện may mắn lớn nhất cả đời này của anh chính là, một năm kia, một ngày kia, đêm hôm đó gặp em, mà bất hạnh lớn nhất của anh, chính là không có cách nào cùng em sống quãng đời còn lại.Liệu nàng có tìm được hạnh phúc cho riêng mình hay không,hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Danh sách chương truyện Ân Thiếu, Đừng Quá Vô Sỉ

Chương 1: Một đêm triền miên Chương 2: Ngủ lầm người Chương 3: Video bị phơi bày Chương 4: Nhanh chóng kết hôn Chương 5: Tia sáng phức tạp Chương 6: Gặp lại vũ thành Chương 7: Thay em ra mặt Chương 8: Tuyên bố đính hôn Chương 9: Hai người giằng co Chương 10: Có thể đính hôn trước được không? Chương 11: Siêu biến thái Chương 12: Đây mới gọi là hôn Chương 13: Tùy chỗ động dục Chương 14: Cưỡng gian không thành Chương 15: Nhã ngôn tức giận Chương 16: Đừng ép buộc con Chương 17: Thủ đoạn hèn hạ Chương 18: Tìm người gửi tin nhắn Chương 19 Chương 20: Nhất định phải hạnh phúc Chương 21: Bi kịch bắt đầu Chương 22: Tin nhắn âm mưu Chương 23: Ân diệc phong, anh đừng cười Chương 24: Hãy đi với anh Chương 25: Hôn lễ khôi hài Chương 26: Đi với anh ta sao? Chương 27: Đêm tân hôn Chương 28: Tàn nhẫn đối xử Chương 29 Chương 30: Mẹ chồng hẹn gặp Chương 31: Chán ghét xung đột Chương 32: Lẻ loi một mình Chương 33: Sắc mặt trắng nhợt Chương 34: Không bị uy hiếp Chương 35: Bản tính biến thái Chương 36: Không may rơi xuống nước Chương 37: Vợ của ai Chương 38: Đêm xung đột Chương 39: Mặc quần áo cho cô Chương 40: Đó là lẽ thường Chương 41: Một đôi oan gia Chương 42: Hình như có gian tình Chương 43: Sự xuất hiện của cô Chương 44: Sự chăm sóc của anh Chương 45: Buổi tối ấm áp Chương 46: Buổi tối ấm áp (hai) Chương 47: Muốn bắt nạt cô Chương 48: Biến đổi Chương 49: Sáng sớm trêu ghẹo Chương 50: Gian phòng lúng túng

Bình luận truyện