Thông tin truyện

Ân Sủng Của Hoàng Đế

Ân Sủng Của Hoàng Đế

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt
Truyện “Ân Sủng Của Hoàng Đế” của tác giả Tiểu Ngôn là câu truyện ngôn tình hiện đại của nàng tử và cô nàng lọ lem,  với lời văn chân thật, diễn tả tâm trạng nhân vật lên đến cao trào câu chuyện hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.


Nàng đẹp như thiên sứ với tâm hồn trong trắng ngây ngô. Nàng đi vào rừng chơi thấy trong động có hồ nước đẹp mát nên xuống tắm không ngờ bị nhìn trộm. Mà người nhìn trộm nàng lại là con trai và lấy đi hết quần áo của nàng. Người con trai đó là tổng tài của một công ty lớn là vua trong đế quốc kinh doanh. Đàn ông vô lễ, thô lỗ như hắn, cô lần đầu tiên gặp phải. Hắn không cẩn thận xông vào nơi cô đang tắm, cô còn chưa tính. Thế mà hắn không những không biết tránh đi, lại còn dám lấy quần áo của cô rồi đứng đó ngắm cô. Càng tệ hơn sau khi nhìn ngắm thân thể cô, hắn còn dám bình luận. Gặp phải loại đàn ông ngang ngược, mặt dày vô sỉ như hắn thật thật sự là khởi đầu cho chuỗi ngày ác mộng của cô...


Người con gái ngu ngốc không biết điều này! Ngang nhiên dám cự tuyệt yêu cầu sống chung với ông hoàng giới kinh doanh, cô không biết có biết bao cô gái mơ ước được anh “ân sủng” hay sao?

Bình luận truyện