Thông tin truyện

An Sinh

An Sinh

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nàng, là một tam tiểu thư, từ nhỏ đã được sống trong nhung lụa, không bao giờ hiểu được thế nào là mệt mỏi. Là một tiểu thư khuê cách, xinh đẹp kiều diễm, thông minh xuất chúng. Nàng đã định sẵn là được gả cho một vương gia có quyền có thế. Chỉ cả gả vào đó, nàng muốn gì có nấy, muốn vàng có vàng, muốn bạc có bạc. Hắn là tay sai của nàng. Được nàng cứu sống, đối với hắn, dù cho cả đời hắn có là tay sai của nàng cũng vẫn không thể nào trả được.


Vì nàng không muốn gả cho vương gia lắm tiền lắm của, mà hắn lại mang ơn của nàng, cuối cùng là phải thay nàng lấy kẻ nhiều tiền kia. Hắn là đàn ông, lại phải đi lấy một nam nhân khác ? Hơn nữa, hắn cũng nghe loáng thoáng được, đối phương là Chiến vương gia tàn bạo hung ác. Nhưng hắn đã quyết định thay tam tiểu thư bái đường thành thân, ván đã đóng thành thuyền, làm sao có thể rút bỏ lời hứa ?


Hắn bắt đầu trở thành vương phi. Địa vị quyền thế có trong tay, muốn gì có nấy. Hắn muốn giết người, ai dám cản. Thế nhưng hắn lại chỉ sợ Chiến vương gia kia. Tác phong làm việc tàn nhẫn, nghĩ đến đây hắn đã thấy sợ. Cuộc sống của hắn về sau sẽ trở nên như thế nào ?


Bình luận truyện