Tất cả
Ẩn Sát

Truyện nói về Cố Gia Minh, một sát thủ bị bắt cóc từ năm mười tuổi, đem sang Nhật bản huấn luyện trong Hiraka Clan. Cuối cùng trở thành một trong những sát thủ đứng đầu tổ chức, với biệt hiệu là Byakuya. Trong một lần chạy trốn khỏi tổ chức vì đã chán kiếp sát thủ giết người như ăn cơm, Cố Gia Minh tình cờ phá hoại lần vây bắt Phượng Hoàng của tổ chức và được nó trả ơn, ban cho một lần niết bàn.


Trở về năm mười tuổi, ngay tại thời điểm được hai gã sát thủ mang đi. Hắn giật súng, bật chốt giết chết cả hai gã, kết thúc luôn cái tương lai phải sống đời sát thủ ở Hiraka Clan. Từ đấy với kiến thức của một sát thủ đỉnh cấp, và có khả năng luyện kỹ năng lại từ đầu, hắn sống lại cuộc đời sung sướng của mình trong đô thị.


Là sát thủ đứng đầu trong hạng hai của Hiraka Clan (Bùi La gia), Cố Gia Minh không hề có siêu năng lực, bù lại hắn thông thạo rất nhiều ngành nghề, bất kỳ thứ gì phục vụ cho việc ám sát. Từ thao tác máy tính cho đến đánh đàn, nhảy múa, khiêu vũ, thậm chí có thể chế bom từ một cái đài Radio. Nhưng quan trọng nhất là tâm tính của hắn. Tâm tính của Cố Gia Minh là thích hợp nhất để làm sát thủ, thậm chí gã sát thủ mạnh nhất của Hiraka Clan cũng không bằng, và còn nhiều lần được hắn cho lời khuyên.


Liệu một lần nữa được làm lại cuộc đời, Cố Gia Minh sẽ lựa chọn thế nào? Mời các bạn theo dõi tác phẩm Ẩn Sát!


Danh sách chương truyện Ẩn Sát

Chương 1: Trở Lại quá khứ Chương 2: Gia Minh và Linh Tĩnh Chương 3: Liễu Hoài Sa Chương 4: Thích Quán Chương 5: Ba người cùng chơi Chương 6: Trương Nhã Hàm Chương 7: Trại hè Chương 8: Trao đổi Chương 9: Chỉ là ngoài ý muốn (1) Chương 10: Chỉ là ngoài ý muốn (2) Chương 11: Kết thúc chương trình tiểu học Chương 12: Sự kiện chụp ảnh Nude Chương 13: Chuyện ghét nhất Chương 14: Đồng lòng Chương 15: Hoa Bách Hợp (1) Chương 16: Hoa Bách Hợp (2) Chương 17: Hoa Bách Hợp (3) Chương 18: Sống chung Chương 19: Cuộc sống tốt đẹp Chương 20: Heidy Chương 21: Mafia Chương 22: Nguyên nhân Chương 23: Thái Điểu xuất kích Chương 24: Người lùn Chương 25: Đặc cấp sát thủ Chương 26: Chém trăm người Chương 27: Chúng ta trở về nhà Chương 28: Thục nữ và dâm phụ Chương 29: Diễn trò Chương 30: Trò chơi điện tử Chương 31: Bắt cóc Chương 32: Chính là tình yêu Chương 33: Tra tấn Chương 34: Giả ngây giả dại Chương 35: Tiết lão nha(1) Chương 36: Tiết lão nha (2) Chương 37: Tiết lão nha (3) Chương 38: Tĩnh dưỡng(1) Chương 39: Tĩnh dưỡng (2) Chương 40: Hai chị em Chương 41: Dùng mưu Chương 42: Thiên Vũ Chính Tắc Chương 43: Truy đuổi Chương 44: Chín mươi sáu đại kế đào hôn Chương 45: Gặp nhau trong phòng tắm Chương 46: Quyết định bỏ trốn Chương 47: Khúc nhạc đệm Chương 48: Hai chọn một Chương 49: Thảm án về việc ba người ở chung Chương 50: Đồng chân sơ thức Khỉ La Hương

Bình luận truyện