Thông tin truyện

Ăn Sạch Sành Sanh Yêu Chết Em

Ăn Sạch Sành Sanh Yêu Chết Em

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Và câu chuyện của hai người bắt đầu từ đó. Tầm Hàm không hề biết Uông Ngạo Quần chính là đương kim thiếu gia của nhà họ Uông quyền quý. Trong mắt cô, anh là một vị soái ca siêu cấp, trên gương mặt nhiều thêm một phần thì thô tục, thiếu đi một phần thì cay nghiệt, hoàn mỹ không tỳ vết, chỉ có điều, vị soái ca này hơn có chút vấn đề về kinh tế mà thôi.

 

Nhưng cô nào ngờ, người cô nhận nuôi lại chính là một con sói điêu ngoa. Mà một con sói thì sẽ không bao giờ bỏ qua một tiểu bạch thỏ ngây thơ xinh đẹp. Thêm phần tác động nữa là hai con mèo bên cạnh vách tường nhà cô suốt ngày làm chuyện mê hoặc kia, anh như hổ mọc thêm cánh, tiến vào cuộc sống của cô, từ từ dẫn dụ cô rồi đem cô ăn sạch.

 

Nhưng liệu rằng, sau biết được thân phận thật sự của anh rồi thì cô có còn bình đạm mà cam tâm nuôi anh ? Sẽ thế nào khi cô biết được người đàn ông mà cô yêu thương, bấy lâu nay lại lừa gạt cô về thân phận của mình. Và liệu rằng, hoàn cảnh và thân phận có cho họ đến được với nhau ? Mời bạn đọc Ăn Sạch Sành Sanh Yêu Chết Em để có câu trả lời.

Bình luận truyện