Tất cả
Ân Nhân Của Võ Hoàng
Truyện Ân Nhân Của Võ Hoàng thuộc thể loại truyện xuyên không . Con người sống nhiều khi cũng không tài nào đoán biết được thứ gì đang chờ đợi mình phía trước  , thứ từ trên trời rơi xuống cũng không hẳn đã là đại lễ. Câu chuyện ngắn xảy ra giữa hai người bọn họ, thân thế giữa hai ngươi hoàn toàn là một trời môt vực, không hợp nhau. 


Giống nàng, trên đường gặp mưa to không thấy đường đã lo nguy hiểm đến tính mạng bản thân.Mạc danh kỳ  lạ liền rớt xuống một đại nam nhân siêu cấp phiền toáiLàm hại nàng ngã xuống núi, cả thân đau đớn, ngay cả ngựa cũng chạy trốn không thấy tung ảnh. Ai, nàng bất quá là chủ sự của phường thêu mà thôi, có cần khảo nghiệm nàng như vậy không .Mắt thấy nam nhân này bị thương lại nhiễm phong hàn, nàng đương nhiên không thể thấy chết không cứu.Dù sao ở chốn núi rừng hoang dã này, hai người bọn họ cho dù có làm ra chuyện gì không hợp lễ nghĩa cũng không ai biết.Chỉ là nam nhân này sau khi tỉnh lại, lúc nào cũng ồn ào muốn chịu trách nhiệm với nàng .Mặc dù nàng không hiểu lý do tại sao.


Nam nhân này thực sự là đã quyết định chủ ý, muốn đem nàng  về nhà.Nhưng lúc trước nàng nói, nàng vốn tính cả đời sẽ không lấy chồng.Nam nhân kia lại còn là thiếu chủ Kình Thiên bảo lừng lẫy nổi danh, bắc võ lâm Võ Hoàng. Thân thế của hắn so với nàng đúng là một trời một vực. Nàng căn bản vốn không tin, gả cho hắn sẽ có kết cục gì tốt đẹp đâu .Liệu hắn có được nàng hay không , hãy ùng đọc truyệ để biết mọi chuyện sẽ như thế nào nhé.

Bình luận truyện