Tất cả
Án Mạng Ðêm Cuối Năm

"Luật sư Mayher chăm chú quan sát chàng trai ngồi trước mặt ông, con người bị buộc tội giết người có dự mưu.

- Voler, tôi thiết nghĩ, anh nên thành thật khai báo, tôi mới có thể bào chữa cho anh được.

- Biết nói thế nào nhỉ. Tôi không thể bị buộc một tội mà tôi không hề làm. Tôi vô tội, tôi vô tội. Ông phải hiểu điều đó.

- Anh đang túng thiếu, lại làm quen với một bà già giàu sụ và cố tình kéo dài sự liên hệ thân mật. Nếu chúng ta chứng tỏ rằng anh không hề biết bà Fren giàu và anh chỉ đến thăm vì xã giao".


Án Mạng Ðêm Cuối Năm Người thuộc thể loại Linh dị, Trinh thám, Tiểu thuyết Phương Tây hấp dẫn, cuốn hút. Câu chuyện nói về một chàng trai đang sống một cách bình thường, bỗng chốc trở thành nghi can trong một vụ án giết người, nhưng anh lại nói rằng mình vô tội và không hề làm điều gì sai hay giết người.


Anh quen biết một bà già giàu có chỉ là do tình cờ, vậy mà người ta nói anh là chuột sa hũ nếp. Vốn chỉ là một mối quan hệ đơn thuần, nhưng không ngờ cuộc gặp gỡ trùng hợp đó lại thay đổi cuộc sống sau này của anh. Mọi người nói anh giết bà ta rồi cướp tài sản, nhưng thật sự anh có làm hay không thì có trời biết đất biết và lương tâm anh biết. Vậy anh thật sự là người vô tội hoàn toàn trong vụ án mạng này chăng? Lại có sự trùng hợp ngẫu nhiên đến thế sao? Hay là kẻ thù đang vu oan giá họa cho anh? Tất cả đều sẽ có câu trả lời trong Án Mạng Ðêm Cuối Năm.

Danh sách chương truyện Án Mạng Ðêm Cuối Năm

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8

Bình luận truyện