Tất cả
Án Mạng Có Thể Chết Người Đó
Vào một thế kỉ xa xôi của một triều đại xa xôi nào đó, dòng máu thuần chủng của ma cà rồng chỉ còn lại không dưới mười người. Cuộc chiến giành quyền lực xảy ra, tất cả mọi ma cà rồng có dòng máu thuần khiết bị hút hết sạch cho đến chết. Người chiến thắng cuối cùng là người có được dòng máu cao quý nhất, thuần khiết nhất của Hoàng tử Long Phương.


Cuộc chiến đuổi giết bắt đầu, người đứng đầu nắm mọi quyền lực , tất cả những hoàng thân quốc thích gần gũi với hoàng tử đều bị giết. Có tin lan truyền hoàng tử được người dân làng Hoa Hạ cứu sống, làm phép chuyển đến tương lai để bảo vệ giọt máu cuối cùng của dòng dõi ma cà rồng thuần chủng. Vì thế, hắn tức giận hóa thành con mãng xà bay lên làm rung chuyển cả trời đất.

 
Từ đó, hắn cũng bặt vô âm tín.Trong bóng đêm, một đôi mắt phát ra ánh sáng màu đỏ của máu , bầu không khí dần trở nên u ám, bộ đồ rơi xuống nền nhà, cùng lúc một con mãng xà to xuất hiện. Nó quấn lấy người say ngủ bên dưới, chiếc lưỡi liếm lên mặt cậu, âm hiểm cười “Cậu nghĩ có thể thoát được tôi sao?”. Liệu rằng cuộc chiến của họ có kết thúc và người chiến thắng sẽ thuộc về ai ?


Hãy cùng đọc truyện để biết được những bí mật đằng sau nhé!

Danh sách chương truyện Án Mạng Có Thể Chết Người Đó

Chương 1: Ác Ma Là Thầy Của Tôi Chương 2: Ác Ma Có Mặt Bất Cứ Đâu Chương 3: Ác ma muốn có quà Chương 4: Hôm Nay Ba Mẹ Vắng Nhà Chương 5: Mỗi Ngày Chỉ Có Trứng Và Dưa Chuột – Hải Minh Phản Chương 6: Giang Đầu Thối Lại Ức Hiếp Người Ta Chương 7: Chuyện Phòng Tắm – Thượng Chương 8: Chuyện Ở Phòng Tắm – Hạ Chương 9: Hè Rồi Về Quê Ngoại Vợ Ra Mắt Bà Con Chương 10: Giải Cứu Mỹ Nhơn Minh Dễ Thương Nhất Xóm Khỏi Chương 11: Đi Cầu Cá Chương 12: Giang Đầu Thối Chính Là Đầu Thối Làm Sao Chương 13: Làm Người Phải Biết Nuôi Dấm Chương 14: Học Kỳ Mới Niềm Vui Mới Chương 15: Đã Có Cơn Gió Từng Lướt Qua Em Chương 16: Trái Tim Đập Sai Nhịp Chương 17: Giang Đầu Thối Giả Gái Thì Sẽ Ra Sao? Chương 18: Học Sinh Thì Phải Chinh Chiến Khắp Mặt Trận Chương 19: Ngày Chủ Nhật Của Minh Chương 20: Ấn ký Chương 21: Giang Đầu Thối! Tôi Có XXX Với Anh Không? Chương 22: Ngày quốc tế phụ nữ – Hải Minh cũng nằm trong sốđó Chương 23: Cuộc Truy Vấn Lý Lịch Gia Đình Giang Đầu Thối Chương 24: Binh Pháp Học Sử Chương 25: Hoàng Tử Long Phương Xuất Hiện Chương 26: Có Nhiều Vợ Cũng Là Một Loại Phiền Phức Chương 27: Dạy Chồng Từ Thuở Bơ Vơ Mới Về Chương 28: Bà Xã Anh No.1 Chương 29: Gió Lại Thổi Chương 30: Giang Đầu Thối Đi Bắt Gian Chương 31: Chiến tranh lạnh – Phong Lâm ngã bệnh Chương 32: Phong Lâm Nhập Viện Chương 33: Mèo Con Đến Tương Lai Chương 34: Phong Lâm Là Công Hay… Chương 35: Âm Mưu Sống Chung Mái Nhà Chương 36: Dương Đầu Ngốc Đi Làm Chương 37: Chạm Mặt Chương 38: Thiên Dương Có Con? Chương 39: Giang Đầu Thối Chơi Khăm Dương Đầu Ngốc Chương 40: Lao Công Bất Đắc Dĩ Chương 41: Hải Minh Bị Mọc Răng Chương 42: Dương Đầu Ngốc Làm Quen Hải Minh Chương 43: Lần Đầu Tiên Chương 44: Đau Đớn Chương 45: Phong Lâm BịĂn Sạch Chương 46: Án Mạng Có Thể Chết Người Đó

Bình luận truyện