Thông tin truyện

Án Mạng Có Thể Chết Người Đó

Án Mạng Có Thể Chết Người Đó

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Vào một thế kỉ xa xôi của một triều đại xa xôi nào đó, dòng máu thuần chủng của ma cà rồng chỉ còn lại không dưới mười người. Cuộc chiến giành quyền lực xảy ra, tất cả mọi ma cà rồng có dòng máu thuần khiết bị hút hết sạch cho đến chết. Người chiến thắng cuối cùng là người có được dòng máu cao quý nhất, thuần khiết nhất của Hoàng tử Long Phương.


Cuộc chiến đuổi giết bắt đầu, người đứng đầu nắm mọi quyền lực , tất cả những hoàng thân quốc thích gần gũi với hoàng tử đều bị giết. Có tin lan truyền hoàng tử được người dân làng Hoa Hạ cứu sống, làm phép chuyển đến tương lai để bảo vệ giọt máu cuối cùng của dòng dõi ma cà rồng thuần chủng. Vì thế, hắn tức giận hóa thành con mãng xà bay lên làm rung chuyển cả trời đất.

 
Từ đó, hắn cũng bặt vô âm tín.Trong bóng đêm, một đôi mắt phát ra ánh sáng màu đỏ của máu , bầu không khí dần trở nên u ám, bộ đồ rơi xuống nền nhà, cùng lúc một con mãng xà to xuất hiện. Nó quấn lấy người say ngủ bên dưới, chiếc lưỡi liếm lên mặt cậu, âm hiểm cười “Cậu nghĩ có thể thoát được tôi sao?”. Liệu rằng cuộc chiến của họ có kết thúc và người chiến thắng sẽ thuộc về ai ?


Hãy cùng đọc truyện để biết được những bí mật đằng sau nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện