Tất cả
Ẩn Giấu Tình Yêu
Yêu là mê luyến. Ai đã yêu mà có thể cưỡng chế lại nó, không mù quáng trong tình yêu? Nó là một điều huyền diệu trong cuộc đời của ta. Tuy phải trải qua những cay đắng, nhưng dần dần, ta sẽ tìm được mật ngọt ẩn sâu trong trái tim mình.
Khi yêu, nên tin tưởng dựa vào suy đoán của lí trí hay chỉ cần mù quáng tin về phía con tim? Cảm giác bồi hồi khó tả dâng lên trong lòng, lại có mùi vị chua chát của những lần giận dỗi. Tình yêu trên đời này, thật sự là có nhiều màu sắc vô cùng!Chỉ là vô tình trong khoảnh khắc định mệnh đưa đẩy, là sự bất ngờ khi ta nắm tay nhau, nhưng đó lại là sự ngọt ngào mà ta có thể cảm nhận trong quãng đời còn lại. Đó là sự đặc biệt của tình yêu. Nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng cũng không kém phần sâu lắng.


Hai con tim này đập chung vì nhau, có thể dắt nhau đi khắp thế gian. Nơi nào có anh, nơi đó có em. Nơi nào có em, nơi đó sẽ có anh ở cạnh bên. Nếu anh là gió, em sẽ là mây, gió theo mây đi đến muôn nơi. Nếu như anh là nắng, em sẽ là mặt trời, sẽ dõi theo anh mọi lúc mọi nơi. Dù cho sau này là nụ cười hay nước mắt, ta vẫn yêu nhau. Trọn đời...

Bình luận truyện