Thông tin truyện

Ăn Gì Để Anh Mua?

Ăn Gì Để Anh Mua?

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Ăn Gì Để Anh Mua xoay quanh chuyện tình bạn và tình yêu đẹp đẽ của Đông Phong và Diệu Lam. Đông Phong và Diệu Lam là đôi bạn thân chí cốt, một tình bạn vô cùng thân thiết giữa một anh chàng đẹp trai nhưng chuyên thất tình và một cô nàng gầy như que củi trong 10 năm vẫn chỉ có mỗi một mối tình từ thời sinh viên xa lơ xa lắc...


Trong khoảng thời gian dài chơi với nhau, dù lúc nào thấy nhau là ầm ĩ như chó với mèo, dù gặp nhau ở đâu là “dìm hàng” nhau ở đó nhưng thực sự, với Diệu Lam, Đông Phong là người bạn thấu hiểu và đáng tin cận nhất mà cô may mắn có được. "Này, sau này có truyện gì thì bà hãy yêu một người đàn ông luôn chờ để đội và cài quai mũ bảo hiểm cho bà nhé!” 


Diệu Lam leo lên xe, Đông Phong ngoái lại nhìn cô rồi lặng lẽ nổ máy. Nhưng cậu đột nhiên dừng lại.
“Này, còn nữa, sau này bà hãy yêu một người đàn ông dù đang đói nhưng vẫn kiên nhẫn ngồi nhìn bà ăn hết mọi thứ trên mâm mà không ca thán lời nào nhé!”  Còn với Đông Phong, Diệu Lam là người con gái đặc biệt nhất, người đã mang đến cảm giác ấm áp của sự quan tâm và là nơi trú ngụ an yên để anh tìm đến sau những tổn thương từ gia đình thiếu tình thân của mình. Liệu rằng hạnh phúc có theo cùng họ trong suốt chặng đường sắp tới? Mời các bạn cùng đọc và cảm nhận nhé!

Bình luận truyện