Thông tin truyện

Ăn Định Trạng Nguyên Phu

Ăn Định Trạng Nguyên Phu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ăn Định Trạng Nguyên Phu của tác giả Cầu Mộng thuộc thể loại Ngôn tình Cổ đại, kể về một cô gái giả trai và đã đậu trạng nguyên. Từ đó xoay quanh cô biết bao câu chuyện thú vị. Chàng là biểu đệ của hoàng thượng, mang trong mình tính cách cao ngạo vậy mà lại bị một trạng nguyên vừa mới đỗ chê chàng không có học. lòng tự trọng của chàng bị đạp đỗ lập tức, nhưng cũng như vậy mà chàng chú ý đến người kia.


Tình cờ gặp gỡ, nhưng hai người luôn giữ liên lạc với đối phương. Mười năm chưa từng gián đoạn việc gửi thư cho chàng, nhưng báo đáp thu được chính là mỗi ba tháng một phong thư gây lộn. Nay gặp nhau ở kinh thành, chàng mới phát hiện chàng ta quả thực không chút kiêng kỵ, vô pháp vô thiên đến cực điểm. Sau này chàng mới biết được người kia là nữ nhi cải nam trang, Người này bất kể là nam hay nữ đều là một phiền toái khiến người khác đau đầu đến cực điểm.Dù nàng đã rửa sạch cổ chờ bị chém, cũng phải hỏi xem chàng có đồng ý hay không.Chàng không muốn chỉ quen biết nàng mười năm.


Mọi chuyện rồi sẽ ra sau? Thân phận của nàng liệu có bị phát hiện ? Tình yêu của hai người sẽ gặp phải những sóng gió gì đây ? Tất cả sẽ được giải đáp. Hãy đón xem nhé!

Bình luận truyện