Tất cả
An Cư Lạc Nghiệp

Truyện An Cư Lạc Nghiệp của tác giả Đại Đao Diễm là câu chuyện được chia làm hai phần, phần 1 là An Cư và phần 2 là Lạc Nghiệp. Tên truyện cũng như là ý nghĩa mà tác giả muốn gửi gắm đến người đọc và cũng là mong ước của mỗi người. Hắn đau lòng áy náy, đồng thời hiểu được điều mình thật sự theo đuổi trong cuộc đời này, nhưng không cách nào xác định được người đàn ông yếu ớt nhưng ngạo mạn đó liệu còn chịu cùng mình đi suốt một đời, từ nay về sau an cư lạc nghiệp?


Một câu chuyện đã được ghi lại, bởi hai con người cùng nhau vượt qua mọi sóng gió. Cho dù không biết trân trọng ở lúc bắt đầu, nhưng lại cố níu giữ ở phút cuối chót. Không có gì là quá muộn màng cả, chỉ sợ một người không đủ nắm lấy, một người chỉ muốn buông tay, một người yêu say đắm một người mệt mỏi đến ngã gục. Sẽ chẳng có tương lai nào xa xôi, nếu như cả hai con người đều buông sợi dây tình ái. Cho nên muốn dẫn đến an cư lạc nghiệp, cùng nhau một đời cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Danh sách chương truyện An Cư Lạc Nghiệp

Chương 1: Cậu hại anh táo bón, anh cho cậu lòi trĩ luôn Chương 2: Hàng khủng Chương 3: Xém chút nữa Chương 4 Chương 5: Muốn cắm vào Chương 6: Cơm có thể ăn bậy, nói không thể nói lung tung Chương 7: Today isn’t my day Chương 8: Hoa tàn Chương 9: Sai một ly, đi ngàn dặm Chương 10: Đạo lý làm người Chương 11: Cuộc sống có mờ ám mới thú vị Chương 12: Sinh nhật Chương 13: Đồng chí yêu chó Chương 14: Được rồi, thích thì chiều Chương 15: Bánh rùa đỏ Chương 16: Anh Hoa cúc Chương 17: Nước tăng lực Tuấn Mã Chương 18: Đừng quên em Chương 19: Lời đã nói như nước tát ra ngoài Chương 20: Nhà họ Đỗ Chương 21: Xuân về hoa nở Chương 22: Lợi diệu dương Chương 23: Cuộc sống màu hoa tường vi Chương 24: Nhà họ An Chương 25: Sai lầm lớn, đừng tới đây Chương 26: Hôn Chương 27: Lòng lợn Chương 28: Chương ẩn (1) Chương 29: Chương ẩn (2) Chương 30: Chương ẩn (3) Chương 31: Oan nghiệt trở lại Chương 32: Gặp ở chỗ cũ Chương 33: Ân Chúa Công thật linh Chương 34: Ra ngoài lăn lộn, luôn phải trả giá Chương 35: Giữ gìn cái đẹp Chương 36: Vui vẻ làm, cam nguyện chịu Chương 37: Người trong lòng Chương 38: Nương tử, mau cùng Ngưu Ma Vương ra xem Thượng đế Chương 39: Đẹp không tỳ vết Chương 40: Càng sống càng đi lùi Chương 41: Phọt máu đúng lúc Chương 42: Phòng y tế Chương 43: Trò chơi bác sĩ Chương 44: The end of the world Chương 45: Cái cốc Chương 46: Hẹn hò Chương 47: Hẹn hò [2] Chương 48: Không ngang hàng Chương 49: Kết thúc Chương 50: Một ngày mới toanh

Bình luận truyện