Thông tin truyện

Ăn Anh

Ăn Anh

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô làm thư kí cho anh đã được 5 năm. Ngoài chức vụ thư kí cô kiêm là bạn gái của tổng tài. Và chức vụ bạn gái này cô đã làm được 4 năm trời. Lúc mới làm thư kí thì cô đã khác những thư kí trước đây của hắn. Cô luôn mang theo mặt nạ lạnh lùng chứ không phải là mặt câu dẫn tổng tài. Cô dường như không muốn chức vị phu nhân tổng giám đốc này.

    

Cũng chính điều này mà làm hắn cảm thấy cô rất thú vị . Cô khác hẳn những người tình của hắn. Và hắn quyết định sẽ lên kế hoạch theo đuổi cô. Hắn đã theo đuổi cô suốt một năm trời. Để thành công trong việc theo đuổi hắn từ dịu dàng, quan tâm, chăm sóc cho cô đến dùng thủ đoạn để lên giường với cô. Từ lúc đầu, hắn chỉ cảm thấy cô thú vị nhưng đến bây giờ thì hắn cảm thấy mình yêu cô thật rồi. Và có khi còn yêu cô nhiều hơn hắn nghĩ nữa.

    

Sau quá trình theo đuổi khó khăn thì cô cũng đồng ý làm người yêu của hắn. Hắn cảm thấy sự cực khổ của hắn cuối cùng cũng được đền đáp. Hắn cảm thấy thật sự rất vui. Sau 4 năm nhưng hai người vẫn chưa muốn kết hôn. Mặc dù hai người đã rất nhiều lần xảy ra quan hệ. Nhưng cô luôn là người chủ động. Dù vậy nhưng anh cũng không có gì gọi là tức giận mà còn vui mừng. Anh cho cô thỏa sức mà ăn anh.


Bình luận truyện