Tất cả
Ami, Cậu Bé Của Các Vì Sao!

Truyện Ami, Cậu Bé Của Các Vì Sao là một tác phẩm nổi tiếng thuộc thể loại tiểu thuyết, viễn tưởng, một câu chuyện được viết dành cho trẻ con. Thật không phải dễ dàng để viết một quyển sách khi bạn không phải là một nhà văn, thậm chí còn khó khăn hơn nếu bạn vẫn còn là một đứa trẻ.

Truyện kể về một cậu bé tên là Ami, bạn ấy giải thích rằng trong thế giới tiên tiến như của bạn ấy, “người lớn” hay “người trưởng thành” có nghĩa là “người mà bị mất liên lạc với cuộc sống kỳ diệu”, thế nên những người trưởng thành thì chỉ mười lăm tuổi và trẻ con thì đến cả trăm tuổi. Bạn ấy cũng cảnh báo rằng ở nơi đây người lớn đã không mấy quan tâm thông tin trong sách bởi vì họ dễ tin vào những điều kinh khủng, ngay cả khi điều đó sai, hơn là họ tin vào điều những kỳ diệu thậm chí khi điều đó là sự thật.

Câu chuyện bắt đầu vào một buổi trưa mùa hè trong một tỉnh nhỏ yên tĩnh tại bờ biển California, nơi mà nhân vật “tôi” trong câu chuyện hầu như đi nghỉ mát mỗi năm, và cũng tại nơi đây nhân vật “tôi” gặp gỡ cậu bé Ami, và nghe cậu kể về những câu chuyện vô cùng thú vị. Mời các độc giả cùng theo chân tìm hiểu cuộc hành trình thú vị của cậu bé Ami này nhé!

Bình luận truyện