Thông tin truyện

Ám Yến

Ám Yến

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Theo bạn định nghĩa, thế nào gọi là môn đăng hộ đối? Một tổng tài phúc hắc nhìn trúng thư kí ngoan ngoãn dễ bắt nạt là môn đăng hộ đối? Một đôi thanh mai trúc mã thích nhau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là môn đăng hộ đối? Một cậu chủ bá đạo phong lưu lỡ thương thầm cô gia sư hung dữ là môn đăng hộ đối. Hay...một ông trùm mafia khét tiếng sa vào lưới tình của cô gái bán bánh ngọt bình thường?  Đúng vậy, thật ra bốn chữ "môn đăng hộ đối" vốn là khái niệm không dành cho người ngoài cuộc định đoạt, giàu có, sang hèn, côn đồ, máu lạnh hay đáng thương, bi thảm..chỉ cần có tình yêu ở giữa, thì đó chính là môn đăng hộ đối.


Đây là câu chuyện về một cô gái lạc đường yêu một đại thúc gãy chân hơn mình 8 tuổi. Bình dị, sâu sắc, nhưng cũng không kém phần nóng bỏng, cuồng nhiệt. Chắc chắn sẽ là một câu chuyện mà bạn không nên bỏ lỡ.


"Yến Tử, em còn trẻ, đời người lại dài như vậy, đi nhầm một bước, chỉ là quanh quẩn đường xa, trời đất bao la, luôn có thể quay về lối cũ."

"Nếu em về, liệu còn có thể gặp anh không?" Người đàn ông dãi gió dầm mưa nghe thấy thế thì sững sờ một lúc như có nỗi niềm khó nói , cúi đầu xuống, khe khẽ cười.

"... Anh chỉ có một chân, còn có thể chạy nhanh hơn em sao?"   


Bình luận truyện