Tất cả
Ám Vô Dạ Online
Đừng nhìn Hàn Phi Tường có khuôn mặt trẻ con kia, kì thực năng lực đánh nhau của cậu trong đại học rất nổi danh, vừa vào trường liền chỉnh đốn một đám sinh viên bất lương, trở thành đại ca của bọn họ. Nhưng bản thân cậu cũng không phải phần tử đầu gấu trong trường, thậm chí đối với các giáo sư cậu là sinh viên ưu tú, thành tích học tập tốt, bộ dáng đẹp trai, thể dục hạng nhất, thi đấu giành được rất nhiều giải cho trường. Chẳng qua tính cách cậu có chút lười nhác, không thích tuân theo quy củ thôi.

Nhưng tính lại quá dễ nổi nóng, cực kỳ trẻ con. Lúc Hàn Phi Tường nhận ra Bắc Hoàng Minh là An Chấn Vũ, tức giận bướng bỉnh cố chấp. An Chấn Vũ có yêu Hàn Phi Tường thật hay không, rất dễ dàng nhìn ra. Chẳng ai tốn thời gian và cả chân tâm để đùa giỡn một người cả. 

Cả công lẫn thụ đúng là cường cường có khác, ai cũng không nhường phần ai, bạn công và bạn thụ ở đây tính tình vẫn còn ở giai đoạn phản nghịch của tuổi học trò, cũng không thể trách ai. Bạn An Chấn Vũ đúng là dục vọng độc chiếm không khác gì với giáo sư Snape, chỉ khổ là bạn Hàn Phi Tường cũng khó mềm mỏng được như Harry. Bộ truyện hơi trầm lắng, tình tiết cũng khá lối mòn, cũng chưa có gì mới mẻ.

Bình luận truyện