Tất cả
Âm Trung Quỷ
Truyện Âm Trung Quỷ là tựa truyện hay, đặc sắc và mới lạ thuộc thể loại huyền huyễn, linh dị. Câu chuyện xoay quanh cuộc đời của nhân vật chính tên Toàn. Và Toàn vừa biết kết quả thi đại học, tuy nhiên kết quả không được gọi là cao. Bao nhiêu năm nay, sống trong một gia đình gia giáo, truyền thống, tất cả những gì Toàn làm chỉ có thể là vâng lời. Cậu nhu nhược và yếu đuối. Thi vào ngành Y vốn dĩ không phải mong muốn của cậu, nhưng vì bố cậu muốn, cậu vẫn cố chiều lòng ông. Lần đầu xa nhà với một chàng trai vốn dĩ được bao bọc từ bé như Toàn sẽ có đôi chút khó khăn. Toàn ở cùng với bác họ, gia đình có cả thảy năm người ở trong một căn nhà be bé bên cạnh đồi chè.


Toàn ở cùng với phòng với Bin - cậu em họ xa còn cô bé Bông ngủ cùng bố mẹ. Việc học tập trên trường mới rất vất vả, sau một ngày học miệt mài trên trường, có một đống bài tập chờ Toàn xử lý. Cũng vì thế mà cậu lơ là việc nhà, bác gái không vừa ý ra mặt. Cũng kể từ khi đó, cuộc đời cậu thay đổi, nhiều chuyện bí ẩn liên tiếp xảy ra đối với cậu. Liệu cậu sẽ giải quyết như thế nào? Mời các bạn cùng đón đọc.


Cậu được tiếp xúc với những thế lực không tồn tại ở thế giới này và qua đó hiểu được câu chuyện của một cuộc đời khác...

Bình luận truyện