Thông tin truyện

Ẩm Thủy Tư Nguyên

Ẩm Thủy Tư Nguyên

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Ẩm Thủy Tư Nguyên xoay quanh câu chuyện tình yêu của cô gái sinh ra trong thời cổ đại, là đế vương của một nước, nắm lấy vận mệnh của quốc gia. Cô luôn phải đứng trước ngã ba đường với nhiều sự lựa chọn, là tình yêu hay vận mệnh của dân tộc.


Tất cả những gì của kiếp trước đều đã hạ màn, cầm bằng sống lại, như vậy thì hãy sống cho tốt kiếp này đi. Đời này, nàng hạnh phúc, bởi vì có phụ quân yêu thương nàng, thương yêu, chiều chuộng hết mực. Kiếp này, nàng bất hạnh, chỉ vì nàng đã yêu phụ quân của mình, yêu nhiều hơn chàng. Nếu rằng, nàng không phải là đế vương, không cần bận tâm ánh mắt thế nhân, thế thì nàng sẽ có thể ôm người vào lòng, từ đây ở bên nhau, trong rừng, dưới trăng, thưởng hoa, sống một cuộc sống bình thường như bao người khác, hạnh phúc đến đầu bạc, răng long.


Chỉ tiếc, nàng là đế vương, cho nên chỉ có thể giấu đi tình yêu của mình, làm con gái của người, từ đây trong lòng chia thành hai nửa, băng lửa giày vò. Nửa này bởi vì có thể cận kề bên người mà trộm mừng, nửa kia do bởi không thể đến gần hơn nữa mà tuyệt vọng.

Bình luận truyện