Thông tin truyện

Âm Thanh Tình Yêu

Âm Thanh Tình Yêu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình hiện đại Âm Thanh Tình Yêu xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào và cũng là những thông điệp của tình yêu mà tác giả muốn gửi gắm đến bạn đọc. Tàu điện ngầm đến trạm đúng thời gian, một chàng trai nhanh chóng bước lên, người đó mặc quần áo thể thao màu đen, tay xách một ba lô nhỏ, tóc đen cắt ngắn, dáng người cao gầy, đường nét gò má có chút quen mắt. Anh chậm rãi đi về phía trước, tìm một vị trí yên tĩnh đứng, đưa lưng về phía Qua Giai Hi. Lúc đi ngang qua vài giây, Qua Giai Hi lặng lẽ lấy điện thoại di động ra, chụp lại bóng lưng của anh, gửi cho bạn tốt. 


Qua Giai Hi giơ máy lên, mượn ánh sáng để chụp ảnh rõ nét hơn, lại cẩn thận ngẩng đầu quan sát người đàn ông kia, đúng là trên gáy anh ta không có nốt ruồi. Anh ta không phải ân nhân tàu điện ngầm mà tháng trước Hà Tiêu Ưu gặp được. Cũng phải, giữa biển người mênh mông, một phút trôi qua có thể gặp đến vài chục người, làm sao tìm được chứ.


Trong lòng cô vừa thấy tiếc thì phát hiện anh ta xoay đầu lại, ánh mắt nhìn về phía cô, trong phút chốc cô hơi chột dạ, giấu điện thoại đi, bình tĩnh buông ra giả vờ không có chuyện gì xảy ra. 

Bình luận truyện