Tất cả
Âm Thanh Của Em Là Thế Giới Của Anh

Tác phẩm Âm Thanh Của Em Là Thế Giới Của Anh của tác giả Thanh Phong Ngữ thuộc thể loại ngôn tình hay, đặc sắc. Với cốt truyện hấp dẫn, ly kì, đan xen trong câu chuyện tình yêu có phần dễ thương, giản dị của hai nhân vật chính. Tác phẩm nhanh chóng được đông đảo bạn đọc quan tâm theo dõi. Đồng thời, truyện hứa hẹn sẽ mang lại những khám phá vô cùng thú vị, những cảm nhận hết sức mới mẻ cho bạn đọc.

 

Nội dung truyện xoay quanh Kiều Trạch, khả năng nghe của anh không tốt, nhưng khi gặp Lộ Miểu thì anh lại có thể nghe thấy cô nói. Còn có, Lộ Miểu không cẩn thận qua đêm một lần với Kiều Trạch, chỉ là việc bất ngờ thôi, sau lại cả hai đều bận công việc riêng của mình, hơn nửa tháng không liên lạc, lúc gặp lại là trong buổi tiệc sinh nhật của con gái Thẩm Ngộ. Hai người ngồi đối diện nhau, nhìn mọi người huyên náo, chẳng ai lên tiếng... đúng là...

 

Kiều Trạch ngẩng đầu lên, ánh mắt dừng trên mặt cô, đánh giá từ trên xuống dưới, đột nhiên nói: "Cô nói một câu."

 Lộ Miểu: "..."

 Một câu không đầu không cuối khiến cô ngẩn ra, chần chừ nhìn Tiếu Trạm.

 Kiều Trạch lặp lại lần nữa: "Nói một câu đi."

 "Muốn nói... cái gì cơ?"

 

Lộ Miểu thấp thỏm hỏi anh, rồi thấy bàn tay đang cầm hồ sơ trong phút chốc thu lại, con ngươi đen như thép luyện, chăm chú nhìn cô, "Nói thêm câu nữa." Tiếu Trạm như nhìn thấy chuyện hiếm lạ, liền vỗ bả vai anh: "Cậu nghe thấy cô ấy nói ư?" Kiều Trạch không phản ứng, chỉ nhìn chằm chằm vào Lộ Miểu.  Trò suốt cả đêm, Kiều Trạch chỉ nói với cô đúng một câu, "đưa ly nước cho tôi.". Lộ Miểu chậm rãi từ không yên trở nên thản nhiên, về sau mới hay, có một câu, gọi là "về sau tính sổ".

Bình luận truyện