Thông tin truyện

Âm Thầm Yêu Anh

Âm Thầm Yêu Anh

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Chẳng ai biết được, giữa hai con người, hai số phận khác nhau ấy lại có thể gặp nhau ở ngã tư đường. Cũng chẳng ai đoán được, tình yêu ấy lại đơm hoa kết trái đến như vậy. Anh vốn là thiếu gia nhà giàu, đẹp trai, tốt bụng lại còn hiểu biết rộng, có thể nói anh chính là mẫu đàn ông lý tưởng cho bất cứ cô gái nào. Còn cô, một cô nàng lọ lem thời hiện đại chính hiệu, luôn cố gắng phấn đấu vì tương lai, nhưng đều bị vùi dập một cách đáng thương.


Cô đã nảy sinh tình cảm với anh một cách vô tình nhất, để rồi luôn dõi theo từng bước đi của anh. Nhưng cô biết giữa hai người là không thể, một chàng hoàng tử có mọi thứ, được định đoạt và sắp đặt những món quà vô giá. Nhìn lại cô xem, chẳng có gì cả ngoài một trái tim đầy nhiệt huyết, và sự cứng cáp có thể chiến đấu với cuộc đời đầy gian truân này.


Liệu cô có dám một lần đứng lên để giành lấy tình yêu của bản thân mình? Hay lọ lem vẫn mãi là lọ lem nhìn hoàng tử đi bên cạnh một quý cô xinh đẹp, cao sang khác? Đồng hồ điểm mười hai giờ, lọ lem nên cùng hoàng tử nhảy một điệu valse nhẹ nhàng, để lại chàng chiếc hài đầy thương nhớ.

Bình luận truyện