Tất cả
Âm Mưu Nơi Công Sở
Tô Duyệt Duyệt là một cô gái ngây thơ, trong sáng, tính tình thẳng thắn, vui vẻ, cởi mở và đặc biệt rất lạc quan, yêu đời. Cô tốt nghiệp từ một trường đại học danh tiếng và vào làm cho một công ty tư nhân được hơn một năm. Thế rồi một lần tình cờ cô có cơ hội trúng tuyển vào một doanh nghiệp nước ngoài được xếp hạng trong top năm trăm doanh nghiệp mạnh nhất thế giới do tạp chí tài chính của Mỹ bình chọn -Tập đoàn JS. Cô làm việc ở Công ty công nghệ thông tin JSCT của khu vực Hoa Đông thuộc Tập đoàn JS, với vai trò là một chuyên viên Quản lý hợp đồng. Ngày đầu tiên đi làm, cô vô tình "đụng" phải anh chàng nói lắp Doanh Thiệu Kiệt và bắt đầu chuỗi ngày dở khóc dở cười khi gặp phải "oan gia". 


Bắt đầu công việc mới, cô hoàn toàn bị choáng ngợp bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp với guồng quay chóng mặt, những người đồng nghiệp gọi nhau bằng cái tên tiếng Anh kì quái, và người sếp trực tiếp vừa tài năng lại đẹp trai và dịu dàng -Tống Dật Tuấn. Nhưng đằng sau lớp vỏ ngoài xa hoa hào nhoáng ấy, những con người ngày ngày vẫn gặp nhau cười cười nói nói ấy thực sự ẩn chứa những suy nghĩ và âm mưu gì? Cùng với thời gian, những bí mật dần dần được hé mở, và Tô Duyệt Duyệt cũng đứng trước sự lựa chọn giữa tình cảm của cả hai chàng trai, một người mà cô rất ghét nhưng gần gũi, một người mà cô rất thích nhưng lại xa xôi. Câu trả lời sẽ có trong những trang sách cuối cùng của Âm Mưu Nơi Công Sở.


Có những lúc, tình cảm con người cũng giống như đang đứng trên một đường ranh giới. Nếu không có ai kéo đi, tình cảm đó vẫn mãi chỉ nằm ở bên này lằn ranh mà không thể tiến thêm hoặc có được bất cứ sự chuyển biến nào...Cạm bẫy và thòng lọng là hai nhân tố không thể thiếu ở nơi công sở. Là chính mình mới là điều quan trọng nhất. Anh và cô, hai con người, hai mảnh đời, nhưng... "Giữa chúng ta còn có một hợp đồng vô kỳ hạn, dù em có đi tới chân trời góc bể, ông trời cũng sẽ thương tình cho anh gặp lại em." Đọc truyện ngôn tình đặc sắc này để có một cái nhìn khách quan hơn về môi trường làm việc cùng với những bài học được rút ra.

Danh sách chương truyện Âm Mưu Nơi Công Sở

Chương 1: Gặp phải anh chàng bất lịch sự có tật nói lắp Chương 2: Tập đoàn JS đồng nghĩa với Tập đoàn gian thương Chương 3: Học Hàn Tín chịu nhục, chịu khổ để hoàn thành nhiệm vụ Chương 4: Trang hoàng tinh tế đồng nghĩa với trang hoàng tinh giản Chương 5: Đường tới công ty tựa “trường chinh” Chương 6: Anh ta họ Doanh, chứ không phải họ Dâm Chương 7: Mặc cả giá với anh chàng nói cà lăm Chương 8: Thu tiền mà là “ga lăng” Chương 9: Chuộc lỗi bằng bát mì mười tám tệ Chương 10: Sảy thai bất ngờ Chương 11: Mối quan hệ vợ chồng giả tạo Chương 12: Tính cách kiên cường của cô gái cận thị Chương 13: Sự sắc sảo của bộ phận Quản lý hợp đồng Chương 14: Môi trường làm việc “loạn trong giặc ngoài” Chương 15: Thần tượng giám đốc bộ phận Chương 16: Bí mật của hai người Chương 17: Một đứa trẻ xa lạ Chương 18: Chuyến đi Bắc Kinh bất ngờ Chương 19: Chuyến công tác đã sắp đặt từ trước Chương 20: Tiếng sói tru trong phòng làm việc Chương 21: “Máu” trong đêm tối Chương 22: Rắc rối trên máy bay, lúng túng trong khách sạn Chương 23: Một cuộc gặp mặt, một âm mưu Chương 24: Đêm “chung giường” nhập nhằng Chương 25: Giám đốc “dự án lớn” xuất hiện Chương 26: Ghen tuông nổi lên Chương 27: Thông tin mật liên quan tới buổi họp liên hoan cuối năm Chương 28: Câu chuyện bi thảm của anh chàng nói cà lăm Chương 29: Buổi họp liên hoan cuối năm hoành tráng Chương 30: Durex ở băng ghế phía sau Chương 31: Cơ cấu tổ chức và đấu tranh quyền lực Chương 32: Sự xung đột giữa “lời tán tỉnh” và tình yêu chân chính Chương 33: Tình sử thê lương của anh chàng nói cà lăm Chương 34: Chỉ một ngày cũng không quen Chương 35: “Bồ nhí” lại không phải ở góc tối Chương 36: Mặt nạ của hoàng tử Chương 37: Âm mưu trong, âm mưu ngoài Chương 38: Đêm Lệ Giang dậy sóng Chương 39: Cạm bẫy của mỗi người Chương 40: Chương kết

Bình luận truyện