Thông tin truyện

Âm Mưu Ngày Tận Thế

Âm Mưu Ngày Tận Thế

Tác giả:

Thể loại:

Trinh Thám, Mạt Thế

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Âm Mưu Ngày Tận Thế là môt tiểu thuyết trinh thám hấp dẫn và gay cấn đến từng chi tiết nhỏ. Ta có thể hiểu sơ qua nội dung chính của truyện, thông qua đoạn trích sau"


"Chủ nhật, 14 tháng Mười, lúc 15 giờ 00
Các nhân chứng đứng trên rìa hiện trường, nhìn trân trối trong im lặng, không thể nói gì vì quá sửng sốt. Quang cảnh trước mắt họ thật kỳ dị, một cơn ác mộng hoang sơ xuất xứ từ đâu đó sâu kín, tối tăm trong tiềm thức tập thể của người nguyên thuỷ. Mỗi nhân chứng có một phản ứng khác nhau.
Người thứ nhất ngất đi. Người thứ hai nôn oẹ. Một phụ nữ run lên bần bật. Một người khác thì nghĩ: Mình sắp lên cơn đau tim mất. Vị tu sĩ già nắm lấy chuỗi hạt và đưa tay làm dấu. Hãy giúp con, thưa Cha. Hãy giúp tất cả chúng con. Hãy che chở cho chúng con trước sự hiện hình của quỷ dữ. Sau cùng thì tất cả chúng con đều đã nhìn thấy bộ mặt của Satan. Đó là ngày tận thế. Ngày phán xử đã đến".


Trận chiến cuối cùng là đây… Trận chiến đấu cuối cùng… Trận chiến đấu cuối cùng giữa cái thiện và cái ác. Cuốn sách là một chuỗi những sự kiện, tình tiết bất ngờ, hấp dẫn. Hàng loạt những bí mật, những mâu thuẫn được phơi bày cuốn người đọc vào một vòng xoáy kỳ lạ đòi hỏi được khám phá. Mời các bạn đón đọc.

Bình luận truyện