Thông tin truyện

Âm Mưu Của Nữ Phụ 2: Cho Đến Thời Khắc Cuối Cùng

Âm Mưu Của Nữ Phụ 2: Cho Đến Thời Khắc Cuối Cùng

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Âm Mưu Của Nữ Phụ 2: Cho Đến Thời Khắc Cuối Cùng được coi là sự nối tiếp thành công của của phần đầu có tên Âm Mưu Của Nữ Phụ: Mẹ Kế Đến Đây. Bởi vì bản thân không thể giữ lời hứa sẽ bên nhau mãi mãi với bọn họ, Tam Tiền Tam không thể không rời đi, khiến bọn họ - cũng như nàng hoàn toàn chết tâm.


“Các ngươi hận ta vì ta đã lừa dối và rời bỏ các ngươi? Vậy thì hãy cứ hận ta đi. Để ta mãi cô độc, chỉ chút ấm áp các ngươi trao cho ta là đủ rồi. Nhưng tại sao lại làm tổn thương ta đã đủ rồi. Ta không thể hứa với các ngươi lời hứa mãi mãi bên nhau, vậy nên đừng mong đợi gì ở ta nữa. Làm ơn đừng như vậy với ta, cũng đừng dịu dàng với ta...điều đó sẽ khiến ta áy náy và đau lòng.”


Tác phẩm thuộc thể loại sắc, H, siêu nhiên, dị năng, vampire, người sói, chủng tộc đặc biệt, bách hợp couple phụ. Nội dung bất ngờ, tình tiết khó lường trước, vì vậy tạo nên điểm cuốn hút rất riêng biệt mà không thể bắt gặp ở những câu chuyện cùng thể loại khác. Bên cạnh những cảm xúc tươi mới, vui vẻ, tác giả cũng muốn gửi gắm những quan niệm tình cảm sâu sắc, ý nghĩa đến bạn đọc. Mời các bạn cùng theo dõi Âm Mưu Của Nữ Phụ 2: Cho Đến Thời Khắc Cuối Cùng!

Danh sách chương

Bình luận truyện